John Cena tiết lộ lý do tại sao anh ấy không muốn có con mặc dù quyết định hủy hoại mối quan hệ của anh ấy với Nikki Bella

WWE

Ngoài việc là một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất mọi thời đại, John Cena còn là một nhân vật thành công của Hollywood. Sau khi dần dần chuyển sang công việc bán thời gian trong WWE sau năm 2017, Cenation Chief đã mở ra sự công nhận mới dưới ánh đèn rực rỡ của Hollywood. Hôm nay, anh hầu như không có thời gian cho bản thân.

Người chơi nhượng quyền kiên quyết rằng một người phải vượt qua mong muốn không có con vào thời điểm này. Tuy nhiên, anh ấy thực sự có một lý do rõ ràng cho điều đó. Trong lần xuất hiện trên The Drew Barrymore Show trong khi quảng bá cho Biệt đội cảm tử 2, cựu Gương mặt của WWE đã nhắc lại lý do tại sao anh ấy vẫn chưa sẵn sàng làm cha.

Cena thốt lên rằng anh ấy vẫn khao khát đạt được nhiều điều chưa được khám phá trong cuộc sống. Như một thực tế đã biết, hiện tại anh ấy đang ở giai đoạn Dwayne Johnson cho danh hiệu diễn viên chuyển sang đô vật. Huyền thoại WWE 46 tuổi gần đây đã thi đấu tại WrestleMania năm nay giữa các cam kết đóng phim.

“Tôi thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Tôi đã cưỡi tia chớp khá lâu rồi. Tôi đã được trao cơ hội để làm và nhìn thấy những điều mà người đàn ông đó, tôi thậm chí không mơ tới và tôi có một số giấc mơ khá cao cả. Nó là công việc khó khăn. Thật khó để cân đối thời gian, tôi phải chạy thật tốt”, anh ấy nói.

Với rất nhiều thứ trên đĩa của mình và được cho là dự đoán vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm, John Cena không muốn có con chỉ vì lợi ích của nó. Anh ấy muốn tránh làm cha mẹ vắng mặt.

Nikki Bella chia tay John Cena vì con

Được biết, John Cena và Nikki Bella đã đính hôn được một thời gian. Tuy nhiên, họ không thể nắm bắt được tầm nhìn của họ về việc bắt đầu làm cha mẹ. Mặc dù Bella không tích cực thi đấu với tư cách là một đô vật, nhưng ngôi sao của Peacemaker đang bắt đầu nuông chiều bản thân vốn đã bận rộn của mình trong nhiều nỗ lực khác nhau bên ngoài WWE.

John Cena và Nikki Bella đã yêu nhau nhiều năm [Image Credits: Page Six, Sportsrush]

Trong cuốn hồi ký có tựa đề “Có một không hai”, Nhà vô địch Divas trị vì lâu nhất đã mở lòng về thế giới đối với cô ấy như thế nào sau khi kìm nén mong muốn mạnh mẽ được làm mẹ. “Tuy nhiên, tôi đã ngừng bày tỏ nhu cầu đó. Tôi lo lắng rằng người yêu cũ sẽ từ bỏ và để tôi ra đi. Và trong khi tôi thực sự muốn điều đó. Tôi chỉ muốn anh ấy một lần nữa”, Bella nói.

Ngay cả sau khi chia tay do quan điểm trái ngược nhau về giai đoạn quan trọng nhất trong mối quan hệ của họ, Cena và Bella thề sẽ vẫn là bạn bè. Hiện tại, Nikki đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vũ công người Nga Artem Chigvintsev và có một cậu con trai 2 tuổi tên Matteo. Ngoài ra, không có gì thay đổi trong mong muốn có con của John Cena. Anh ấy tiếp tục làm việc vì ước mơ của mình cùng với vợ, Shay Shariatzadeh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *