John Cena tiết lộ những cảnh hành động trong bộ phim mới nhất “Survival From WWE”

WWE

Huyền thoại WWE John Cena đã trở thành một trong những nhân vật lôi cuốn nhất nhảy từ đấu vật sang màn bạc. Sau hơn 20 năm biểu diễn trong hình tròn vuông, Cena đã làm nên chuyện lớn ở Hollywood, với dự án mới nhất của anh ấy, nhanh lên Xsẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 5 (tại Mỹ).

Mặc dù đã giành được 16 danh hiệu thế giới, The Cenation Leader vẫn khao khát trên võ đài hơn bao giờ hết. Anh ấy gần đây đã tranh đai Hoa Kỳ tại WrestleMania 39 nhưng không thể giành chiến thắng trước The Austin Theory trong điều mà người hâm mộ mô tả là một trận đấu đáng thất vọng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng huyền thoại này sẽ sớm quyết định treo giày sau vài năm treo giày.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Hôm nay thăng chức X một cách nhanh chóng, Cena được hỏi về những chấn thương có thể xảy ra trong quá trình quay phim. Trong cảnh chiến đấu, có thể thấy Thủ lĩnh Cenation bị đấm. Khi được hỏi liệu cảnh đánh nhau có dẫn đến chấn thương nào không, John Cena nói rằng nó an toàn hơn WWE.

“Ồ! Nó an toàn hơn WWE rất nhiều,” Cena nói, gây ra phản ứng sốc từ người dẫn chương trình.

Khi được hỏi liệu anh ấy có gặp chấn thương thực sự nào trong WWE không, Cena đã trả lời bằng một tiếng “có”. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng trở thành một đô vật cũng an toàn và “vui hơn”. Cena sau đó nói về việc anh ấy đã trải qua 10 năm chập chững như thế nào để đạt được vị trí hiện tại trong sự nghiệp ở Hollywood và rằng anh ấy đang cố gắng “đủ can đảm” để “thử những điều mới mẻ hơn”.

Cena sẽ tiếp tục đóng vai Jakob Toretto trong bộ phim mới nhất từ Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại. Bộ phim có thể sẽ thấy John Cena chia sẻ không gian màn hình với Dwayne Johnson lần đầu tiên kể từ cuộc đụng độ WrestleMania 29 hoành tráng của họ. Johnson, người đã quyết định từ bỏ nhượng quyền thương mại, đã trở lại hiện tại Nhanh lên X

John Cena kết hôn với Shay Shariatzadeh khi nào?

Ngoài việc thay đổi nghề nghiệp, John Cena cũng đã tiếp tục cuộc sống cá nhân của mình. Sau mối quan hệ sóng gió với ngôi sao WWE Nikki Bella, nhà vô địch thế giới 16 lần cuối cùng đã hòa giải với Shay Shariatzadeh.

Hai người bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2019, ngay sau khi Cena hủy hôn với Bella vào tháng 4 năm 2018. Shariatzadeh kết hôn với huyền thoại WWE trong một buổi lễ riêng ở Florida vào ngày 12 tháng 10 năm 2020. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2019 trong quá trình sản xuất bộ phim Cena Nghịch lửa. Mới đây, cặp đôi bị bắt gặp đi mua sắm ở London.

John Cena đã thay đổi suy nghĩ về việc có con với Shay Shariatzadeh?

Có thông tin cho rằng lý do chính khiến Cena và Bella chia tay là do sự khác biệt của họ về việc có con. Huyền thoại WWE rõ ràng rất kiên quyết về việc không có con, nhưng Bella lại muốn điều gì đó khác biệt.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Mặt trời, Cena tiết lộ hiện tại anh đã để ngỏ khả năng có con. Anh ấy chấp nhận sự thật rằng vì anh ấy lớn hơn nên anh ấy cũng rộng lượng hơn và chấp nhận rằng cuộc sống có thể tươi đẹp. Anh ấy có vẻ cởi mở hơn với ý tưởng bây giờ.

“Tôi lớn hơn một chút, khôn ngoan hơn một chút. Tôi nhận ra rằng có cuộc sống và cuộc sống tồn tại và nó thật đẹp — và tôi nghĩ một phần trong đó là việc làm cha mẹ, vì vậy chúng ta sẽ thấy,” John Cena nói.

Vẫn còn phải xem liệu Cena cuối cùng có trở thành một người cha hay không và liệu cuộc sống của anh ấy có thay đổi sau khi kết hôn hay không. Theo như tương lai WWE của anh ấy, ít nhiều John Cena sẽ không sớm trở lại sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *