John Cena trải qua cuộc phẫu thuật sau khi bộ phim “Coyote vs Acme” ước tính trị giá 72 triệu USD bị hủy đột ngột

WWE


John Cena đã tạo được tên tuổi lớn cho mình trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và ở Hollywood. Cùng với đó, anh ấy có một bộ phim lớn dự kiến ​​phát hành mang tên ‘Coyote vs. Acme’. Mặc dù bộ phim trị giá 72 triệu USD đã hoàn thành và đang chờ phát hành nhưng gần đây nó đã bị hủy bỏ đột ngột. Trong khi đó, một tin tức về Cena lại gây được sự chú ý.

Có vẻ như John Cena gần đây đã phẫu thuật. Nhà vô địch thế giới 16 lần gần đây đã sử dụng tay cầm ‘X’ để gửi tin nhắn. Trong bài đăng, anh cảm ơn bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Jeff Dugas và toàn bộ nhóm của ông. Cena cũng cho biết một tay của anh ấy đã được sửa chữa, làm sạch và chuẩn bị đi trị liệu. Như vậy, có thể hiểu Trưởng phòng Hình sự mới đây vừa trải qua một cuộc phẫu thuật.


Ngoài ra, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích còn tiết lộ rằng anh sẽ sớm trải qua một cuộc phẫu thuật khác trên cánh tay còn lại của mình. Ở cuối bài đăng của mình, John Cena một lần nữa cảm ơn bác sĩ phẫu thuật của mình và đề cập rằng anh ấy sẽ gặp anh ấy sớm nhất có thể cho ca phẫu thuật sắp tới.


Bài đăng mới nhất của John Cena có nội dung: “Cảm ơn @JeffDugasMD và toàn bộ đội của bạn ở Birmingham! Một cánh tay được cố định, sạch sẽ và tiến tới trị liệu… một cánh tay nữa để đi! Cảm ơn một lần nữa và hẹn gặp lại bạn càng sớm càng tốt cho lần tiếp theo!!

Vì vậy, việc Siêu sao WWE gặp phải một số vấn đề ở cánh tay nên việc phải phẫu thuật là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cho đến nay tình trạng chính xác của ca phẫu thuật của anh vẫn chưa được biết. Đồng thời, chúng tôi chúc huyền thoại đô vật chuyên nghiệp nhanh chóng hồi phục.


Tìm hiểu thêm về bộ phim ‘Coyote vs. Acme’

Chó sói vs. Acme được đạo diễn dưới dạng một bộ phim hài và có sự kết hợp giữa hoạt hình và hành động trực tiếp. Nó dựa trên một loạt các nhân vật hoạt hình từ Looney Tunes và Marrie Melodies.

Ngoài tất cả những điều đó, phim còn có dàn diễn viên quyến rũ bao gồm John Cena, Will Forte, Lana Condor và Eric Bauza. Huyền thoại WWE John Cena vừa được đề cử vào vai trò CEO của tập đoàn Acme.


Công việc ban đầu của bộ phim bắt đầu vào năm 2018, và sau khi làm việc chăm chỉ, bộ phim đã hoàn thành vào năm 2022. Cùng với đó, rất nhiều suy đoán đang diễn ra về ngày phát hành của bộ phim. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2023, các nhà sản xuất của bộ phim nhấn mạnh rằng bộ phim đã bị hủy và sẽ vẫn chưa được phát hành.


Vậy nên dường như bộ phim dù đã hoàn thành nhưng lại gặp phải một số phận không ngờ tới. Trong khi đó, một trong những diễn viên chính của phim hiện đã trải qua ca phẫu thuật và sẽ cần thời gian để hồi phục. Như đã nói, vẫn còn phải xem bao lâu nữa John Cena sẽ trở lại Hollywood. Ngoài ra, người hâm mộ rất mong muốn nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào về Coyote vs. Acme trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *