John Cena tuyệt vọng được làm việc trên bộ phim 100 triệu đô la, yêu cầu ngôi sao ‘Barbie’ Margot Robbie giúp đỡ

WWE

John Cena chắc chắn là một trong những nghệ sĩ đa năng nhất được biết đến với những thành tích trong đấu vật và diễn xuất chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một siêu sao WWE. Giành được nhiều chức vô địch và trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong công ty.

Ngoài sự nghiệp đấu vật của mình, Cena đã chuyển đổi thành công sang thế giới Hollywood bằng cách tham gia nhiều bộ phim thuộc các thể loại khác nhau. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình trong các bộ phim hài như “Trainwreck” và “Blockers”. Cũng như những bộ phim hành động như “Bumblebee” và “F9: The Fast Saga”.

Thêm vào đó, nhà vô địch WWE 16 lần hiện cũng có nhiều dự án Hollywood kinh phí lớn hơn. Bộ phim sắp tới nổi tiếng nhất mà John Cena sẽ tham gia là “Fast X” từ loạt phim nổi tiếng “Fast and Furious”. Và cũng là một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất sẽ ra mắt vào năm 2023, ‘Barbie’, John sẽ đảm nhận vai ‘Người cá’ trong phim.

Trong lần xuất hiện trên NBC’s Today, Cena đã tiết lộ lý do khiến anh thực sự say mê bộ phim “Barbie”. Anh ấy giải thích Fast X và Barbie có nhiều điểm chung như thế nào, chẳng hạn như danh sách diễn viên tuyệt vời của họ. Thêm vào đó, Cena tiết lộ rằng hai bộ phim đang quay trên đường phố và anh ấy thực sự muốn tham gia Barbie. Trưởng nhóm Cenation giải thích rằng việc anh ấy thực sự trở thành một phần của bộ phim là một “sự tình cờ hạnh phúc”.

Hơn nữa, Cena cho biết anh ấy đã đi chơi ở nơi Faxt X và Barbie đang quay phim. Và anh ấy tình cờ gặp Margot Robbie và đặt mình vào cô ấy để xem phim. John cũng tiết lộ rằng anh đã nói với Margot rằng anh sẽ “rất nhiều, bất cứ điều gì bạn cần”. Trước bộ phim này, Margot và Cena cũng đã đóng chung với nhau trong bộ phim “The Suicide Squad”. Vì vậy, nó phải dễ dàng để Cena giật dây.

John Cena gợi ý về việc nghỉ hưu từ WWE

John Cena là một nhân vật huyền thoại trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Cena đã trở thành một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và phân cực nhất của WWE trong suốt sự nghiệp của mình. Các trận đấu và chương trình khuyến mãi của Cena là điểm thu hút chính của WWE. Và anh ấy thực sự là bộ mặt của công ty trong nhiều năm.

Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng Cena đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, vì anh ấy chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong WWE. Hơn nữa, chính John cũng thừa nhận rằng việc từ giã võ đài của anh ấy có thể sắp đến gần. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cena đã bày tỏ tình yêu của mình với đấu vật và nói rằng anh ấy muốn được tham gia đấu vật mỗi ngày. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận, “Cơ thể tôi không thể làm được nữa và tôi không muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi”.

Lần cuối cùng Vũ trụ WWE nhìn thấy Cena trên võ đài là tại WrestleMania 39. Trong khi nhà vô địch WWE 16 lần có thể nghĩ đến việc treo giày sớm hơn là muộn, người hâm mộ muốn anh ấy gắn bó lâu hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *