John Fury sống cùng KSI để đánh giá

Quyền Anh

KSI sẽ đối đầu với Tommy Fury vào ngày 14 tháng 10 trong sự kiện chính của Thẻ chính MF & DAZN. Quá trình chuẩn bị cho trận đấu diễn ra căng thẳng và cả hai võ sĩ đều có vẻ bị khóa. Như đã nói, cha của Tommy John Fury cũng là một nhân vật rất có liên quan đến cuộc chiến.

Quảng cáo

Trước đó, Tommy và John Fury đã có mặt trong buổi họp báo ở London vào ngày 22/8. Vào dịp đó, mọi thứ trở nên nóng lên một chút trên sân khấu và John Fury cuối cùng đã gục ngã. Trong cuộc ẩu đả sau đó, John cũng sẵn sàng ra đòn. Có thể cho rằng, ông lớn ‘Gypsy’ đã chiếm trọn chương trình đêm đó.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đó không phải là sự tham gia duy nhất của ông khi một lần nữa ông lại ở bên cạnh con trai mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Adin Ross. Đương nhiên, John không ngại tự mình đến KSI. Trong khi Tommy trừng mắt nhìn ‘JJ’ vì trông nhỏ bé, YouTuber này đáp lại bằng cách cởi áo phông và khoe dáng. Và vì vậy, John dường như không mấy ấn tượng, đi theo anh ta và nói “Nhìn kìa! Hãy nhìn cánh tay của tôi!”

Ngay sau đó, Tommy cũng cởi áo phông, để lộ thân hình to lớn. Trước trận đấu, đã có rất nhiều lời bàn tán về sức nặng của trận đấu. Với việc Tommy chiến đấu ở hạng cân cao hơn KSI, đã có rất nhiều tranh cãi để cuối cùng thống nhất được mức cân nặng 183 pound.

John Fury đã đặt cược 200 nghìn đô la với KSI

Trong cuộc phỏng vấn đầy đủ với Adin Ross, có rất nhiều lời nói rác rưởi từ cả hai phía. Theo kiểu John Fury điển hình, anh ấy rất quan tâm đến YouTuber người Anh. Ngoài ngoại hình, John còn chê bai kiểu tóc của KSI vì nó trông giống quả dứa và ‘não giữa hai chân’ của anh ấy. Tại một thời điểm, có vẻ như cuộc phỏng vấn là giữa John và chủ sở hữu của PRIME Hydration.

Quảng cáo

Là một trong những nhân vật thú vị nhất hiện trường, Fury một lần nữa lại chiếm lĩnh chương trình. Trả lời câu hỏi của Adin, John nói rằng anh sẵn sàng đối mặt với Greg Paul và hai con trai của ông là Jake và Logan trong cùng một đêm. Mặc dù Tommy thỉnh thoảng sẽ nhận được những cú đâm, nhưng phần lớn John Fury là người gây sát thương nhiều nhất.

Hơn nữa, John cũng chế nhạo KSI, người đã nói chuyện rác rưởi và chế nhạo người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vì hành động không đúng tuổi của anh ấy. Phần lớn, cả Tommy và cha anh đều không quá bị thuyết phục bởi lời hứa của JJ sẽ giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng 4. Vì vậy, John đã đề nghị cá cược với chàng trai 30 tuổi. “Đây là cái dành cho anh, tôi cá anh 200.000 USD vì anh ta đã đánh bại anh. Tôi cá với bạn 200.000 đô la.”

Quảng cáo

Thể hiện sự tự tin của mình, YouTuber này đã ngay lập tức nhận lời đặt cược. Hơn nữa, anh ta còn hứa sẽ khiến người đàn ông 59 tuổi này vui vẻ với số tiền sau khi đánh Tommy. Mặc dù đây không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy hai bên đụng độ nhưng mỗi lần chạm trán lại càng trở nên nóng hơn. Vì vậy, với diễn biến của mọi chuyện, rất nhiều người sẽ quan tâm xem chuyện này sẽ kết thúc như thế nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *