John Fury tiết lộ lý do tại sao Jake Paul trông giống như đá khi đối đầu với Tommy Fury

Quyền Anh

Võ sĩ người Anh Tommy Fury là một trong những võ sĩ hàng đầu được biết đến với kỹ năng đấm bốc xuất sắc trên võ đài. Anh giữ thành tích 9-0 vững chắc, trong đó có 4 trận thắng loại trực tiếp. Chiến thắng cuối cùng của anh là vào đầu năm nay trước YouTuber và võ sĩ Jake Paul. Tuy nhiên, mặc dù Tommy đã thắng trận đấu nhưng cha anh vẫn mong đợi điều gì đó hơn thế từ trận chiến.

Quảng cáo

John Fury, cựu võ sĩ người Ireland và cha của Tommy Fury, trong cuộc phỏng vấn mới nhất đã đi sâu vào chiến thắng cuối cùng của con trai ông trước Jake Paul. Người hâm mộ đã biết rằng vào tháng 2 năm 2023, cả hai sẽ gặp nhau trực tiếp trong một cuộc đọ sức hấp dẫn. Đó là một trận đấu hấp dẫn khi cả hai võ sĩ đã cống hiến hết mình bằng những cú đấm vào nhau.

Nhưng vẫn vậy, Tommy Fury giành chiến thắng bằng quyết định phân chia. Đối với những người chưa biết, đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh của Jake Paul. Mới đây, John Fury đã tiết lộ mình là ai mong đợi từ cuộc chiến cụ thể đó.

Quảng cáo

Bố Fury thảo luận về sai sót trong trận chiến cuối cùng của Tommy với Jake Paul vì anh ấy không thể đánh bại anh ấy. Ông khẳng định, “Anh ấy sẽ bỏ Jake Paul chỉ vì áp lực. Một lần nữa, đó là suy nghĩ, áp lực, cơ hội, tất cả cộng lại. Nhưng một lần nữa tâm trí lại được rèn luyện”.

Theo cha của Fury, anh ấy là có thể hạ gục Jake trong cuộc chiến nhưng chính cơ hội và áp lực đã ngăn cản anh. John Fury đề nghị thêm, “Bởi vì anh ấy định đưa Jake Paul ra khỏi đó nhưng mọi lúc, mọi gánh nặng đè lên vai anh ấy, giờ thì khác rồi”.

Quảng cáo

Bố Fury khá tự tin về cuộc chiến tiếp theo của Tommy vì ông tin rằng giờ đây Tommy đã biết cách xử lý những tình huống giống như tình huống mà anh gặp phải trong trận chiến với Jake Paul.

John Fury tin rằng Tommy Fury là võ sĩ giỏi hơn KSI

Tommy Fury hay còn gọi là TNT chưa bao giờ thua trong sự nghiệp quyền anh. Mặc dù vậy, chuỗi trận này có thể kết thúc trong những tuần tới khi anh ấy phải thi đấu KSI vào ngày 14 tháng 10 Trận đấu rất được mong đợi khi cả hai võ sĩ đều đã xây dựng được phong độ sự phấn khích thông qua tranh luận bằng lời nói.

Tuy nhiên, John Fury đã tin rằng Tommy Fury phải thắng trận. Trong cuộc phỏng vấn, ông nói, “Nếu anh ấy không hạ gục nó, tôi sẽ rất thất vọng, rất thất vọng”.

Quảng cáo

Tommy Fury vs. KSI (Tín dụng- Người bảo vệ)
Tommy Fury vs. KSI (Tín dụng- Người bảo vệ)

Cha của Fury thừa nhận con trai ông tốt hơn KSI về mọi mặt và anh ấy mong đợi một chiến thắng loại trực tiếp từ Tommy Fury. John Fury đã tuyên bố, “Anh ấy đã có những màn trình diễn tuyệt vời với Jake Paul nên năm nay anh ấy đã có được kinh nghiệm đó và anh ấy tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn biết bây giờ anh ấy có thể xử lý được. Tôi không thấy kết quả nào khác ngoài việc loại trực tiếp ở vòng một, vòng hai hoặc vòng ba, điều đó sẽ đến”.

Các Cựu võ sĩ người Ireland tin rằng Tommy đã biết cách xử lý mọi tình huống trên võ đài. Vì vậy, anh ấy chỉ chờ đợi cuộc đụng độ thực sự mà anh ấy muốn xem. TNT làm một cách tốt nhất. Bạn nghĩ ai sẽ thắng giữa Tommy Fury và KSI? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *