Jon Jones không thể che giấu cảm xúc thực sự của mình về trận ra mắt quyền anh của ông già Francis Ngannou

UFC

Jon Jones và Francis Ngannou đã trao đổi bằng lời nói nhiều lần trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ‘Bones’ gần đây đã ca ngợi ‘The Predator’ vì màn trình diễn của anh ấy trong trận ra mắt quyền anh trước nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury.

Trong trận ra mắt võ đài vào thứ Bảy tuần trước, Ngannou đã phải chịu thất bại trước Fury. Tuy nhiên, cựu vô địch hạng nặng UFC đã vượt quá sự mong đợi về màn trình diễn của anh ấy trước các đối thủ nặng ký được công nhận rộng rãi trong thời đại của anh ấy. Ngannou hạ gục Fury bằng một cú móc trái cực mạnh ở hiệp thứ ba, đánh dấu trận thua duy nhất của anh trong trận đấu.


Sau đó, anh ấy đã giữ vững vị trí của mình trong mười hiệp đấu khi Fury giành được chiến thắng quyết định trong gang tấc. Nhận được nhiều lời khen ngợi trong trận ra mắt quyền anh, màn trình diễn của Ngannou đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Jones. Ông chỉ ra rằng màn trình diễn này bất ngờ mở đường cho nhiều cơ hội trong tương lai, khiến nhiều người trong cộng đồng võ tổng hợp ngạc nhiên.


“Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt; Tôi rất vui vì trận đấu đã mang tính cạnh tranh. Nó mở ra rất nhiều cánh cửa cho mọi người trong tương lai.” Jon Jones đã viết trên X khi người hâm mộ hỏi anh về màn trình diễn của Ngannou trước Fury. Những nhận xét ban đầu của Jones về màn trình diễn của Ngannou có thể gây bất ngờ vì những tương tác trong quá khứ của họ.

Với tư cách là nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại, Jones đã không ca ngợi Ngannou nhiều kể từ khi anh rời UFC, loại bỏ hiệu quả mọi cơ hội giao tranh bên trong bát giác. Việc Ngannou rời UFC vào đầu năm nay để gia nhập PFL đã khiến anh mất đai vô địch hạng nặng mà Jones đã giành được vào tháng 3 với chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Ciryl Gane.


Francis Ngannou cảm thấy Dana White đang điều khiển Jon Jones

Sau trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp đáng kinh ngạc trước Tyson Fury ở Riyadh, Francis Ngannou đã xuất hiện trên chương trình của nhà báo MMA Ariel Helwani để tìm hiểu sâu hơn về trận thua của anh trước ‘The Gypsy King’ và khám phá những cơ hội tiềm năng trong tương lai cho cựu võ sĩ UFC.

Trong suốt cuộc thảo luận của họ, Helwani hỏi liệu ‘The Predator’ có thông điệp gì dành cho những người đã chỉ trích anh ta hay không, trích dẫn Giám đốc điều hành UFC Dana White và nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Jon Jones là những cá nhân đặc biệt được quan tâm.


Khi Helwani hỏi cụ thể võ sĩ người Cameroon về việc Jon Jones không ủng hộ anh với tư cách là một đối tác MMA, Ngannou nói, “Dana có rất nhiều quyền lực đối với rất nhiều chiến binh. Bạn biết nhiều người trong số họ; họ chỉ ở đó để làm hài lòng ông chủ. Họ không có cá tính riêng; họ không có bản sắc riêng.”


Mặc dù Francis đã nêu tên Jones trong tuyên bố của mình, nhưng từ lời nói của anh ấy, rõ ràng lời chế nhạo là nhằm vào nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC. Khi nói đến mối quan hệ của Ngannou với ông chủ UFC Dana White, ai cũng biết rằng cả hai không có quan hệ tốt đẹp và thậm chí Ngannou còn công khai nói về điều đó trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *