“Jon Jones sẽ không đấu lại ở hạng nặng” – Sau khi Jon Jones rút lui khỏi trận đấu Miocic Stipe Người hâm mộ nghi ngờ về tương lai của anh ấy

UFC

Thế giới UFC bàng hoàng khi biết Jon Jones sẽ không tranh đai vô địch hạng nặng trước Stipe Miocic. Trận đấu đã được ấn định cho UFC 295 vào tháng tới, nhưng bây giờ điều đó sẽ không diễn ra vì nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại là Jones bị chấn thương.

Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ tin không may này trên tài khoản mạng xã hội của mình. Với sự thay đổi này, trận đấu tranh đai hạng nhẹ hạng nặng của Jiri Prochazka với Alex Pereira giờ đây sẽ diễn ra như sự kiện chính vào ngày 12 tháng 11.


Ngoài ra, Sergei Pavlovich và Tom Aspinall, những người không nhận được thẻ nào, sẽ tranh đai vô địch hạng nặng tạm thời. Người hâm mộ vẫn đang cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra đột ngột như vậy.

Jones (UFC Record-27-1-0) đã gây chú ý vào đầu năm nay khi đề cập rằng anh ấy có thể giải nghệ sau trận đấu với Stipe Miocic vào tháng 11. Dành cho những người hâm mộ chưa biết, lần bảo vệ danh hiệu cuối cùng của anh ấy cho danh hiệu hạng nhẹ hạng nặng là vào tháng 2 năm 2020, khi anh ấy đánh bại Dominick Reyes trong gang tấc tại UFC 247.


Tuy nhiên, anh đã từ bỏ danh hiệu của mình và dự định chuyển sang hạng nặng. Sau đó, anh trở lại UFC 285 và nhanh chóng giành đai vô địch hạng nặng khi đánh bại Ciryl Gane.


Giờ đây, sau khi tin tức về chấn thương của Jones được lan truyền, người hâm mộ lo lắng rằng họ có thể sẽ không bao giờ được chứng kiến ​​Jon Jones thi đấu nữa. Một người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của mình, nói rằng, “Đừng thấy Jon Jones hay Stipe đánh nhau nữa. Đó sẽ là cuộc đấu tranh nghỉ hưu của họ. Bây giờ chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.”

Một người khác nói thêm, “Thật đáng tiếc khi Jon Jones phải ngồi ngoài. Cuộc chiến với Stipe là cuộc chiến mà chúng ta khó có thể chứng kiến ​​vào lúc này.” Một người khác tuyên bố, “Jon Jones sẽ không bao giờ thi đấu ở hạng nặng.” Một người hâm mộ khác nhảy vào và nói, “Có lẽ bây giờ chúng ta sẽ không còn thấy Jon Jones chiến đấu nữa.”


Mọi người đều háo hức muốn nghe Jones nói gì về tất cả những điều này.

Điều gì đã xảy ra với Jon Jones trước UFC 295?

Jon Jones, từng hai lần vô địch hạng nhẹ hạng nặng, là một trong những võ sĩ giỏi nhất UFC. Anh đang chuẩn bị cho trận đại chiến tại UFC 295 với Stipe Miocic. Nhưng trong quá trình huấn luyện của anh ấy, đã xảy ra sự cố. Trong một tin nhắn video, ông chủ UFC Dana White đã chia sẻ tin xấu về ‘Bones’. White giải thích rằng võ sĩ cao 6ft 4in đang tập luyện thì bị rách gân ngực.


Dana White tiết lộ chấn thương của Jones (Credit- Yahoo)

Nói cách khác, anh ta đã xé một phần cơ ngực ra khỏi xương. Chấn thương khá nghiêm trọng và Jon Jones đã phải phẫu thuật để sửa chữa. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ không thể chiến đấu trong ít nhất tám tháng. Đó là một bước lùi lớn đối với ‘Bones’. Và những người hâm mộ của anh ấy, những người rất nóng lòng được gặp lại anh ấy trong hình bát giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *