Jordan Neely chết trong tàu điện ngầm NYC: Kyrie Irving phá vỡ sự im lặng về cái chết của kẻ mạo danh Michael Jackson sau khi bị nghẹn

Bóng rổ NBA

Toàn bộ thành phố New York đang để tang cho cái chết của Jordan Neely, người đã bị giết một cách bi thảm trên chuyến tàu F trong tàu điện ngầm địa phương. Neely đã 30 tuổi và cũng nổi tiếng trong số các hành khách trên tuyến đường. Anh ta được biết đến như một người đóng giả Michael Jackson và đã ở quanh khu vực này trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cái chết của anh ta đã gây ra sự phẫn nộ khắp thành phố và các khu vực lân cận.

Theo 9News, thông tin có được từ hãng tin AP khẳng định Jordan Neely là người vô gia cư. Anh ta đi đi lại lại vì đói và tuyệt vọng để giải tỏa cơn khát của mình. Ba cá nhân bao gồm một nam cựu quân nhân da trắng đã đè anh ta xuống sàn và khống chế anh ta.

Lý do đằng sau hành động của họ là không rõ. Người cựu binh thủy quân lục chiến 24 tuổi đã đặt Neely vào tình thế nghẹt thở khiến anh phải trả giá bằng lương tâm và cuối cùng là mạng sống của mình.

Câu chuyện của Kyrie Irving về Jordan Neely (Tín dụng- Twitter)

Siêu sao NBA Kyrie Irving đã phá vỡ sự im lặng của mình về vụ việc bằng cách đăng một bức ảnh Neely lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy mặc một bản sao chiếc áo khoác đỏ nổi tiếng của Michael Jackson từ thời Thriller. Ngôi sao của Dallas Mavericks lớn lên ở New Jersey, một thành phố lân cận của NYC. Thành phố vẫn còn hỗn loạn khi cuộc điều tra được tiến hành.

Người lính thủy đánh bộ siết cổ Jordan Neely đã được trả tự do mà không bị buộc tội

Đoạn video về cuộc hỗn chiến đã lan truyền trên internet sau khi một nhà báo tự do đăng nó lên mạng. Jordan Neely nằm bất tỉnh trong khi các nhân viên y tế cố gắng hồi sinh anh ta. Anh ta sau đó được tuyên bố là đã chết. Thủy quân lục chiến đã bị chính quyền địa phương thẩm vấn nhưng được thả mà không buộc tội anh ta.

“Là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét báo cáo của Giám định viên y tế, đánh giá tất cả các cảnh quay video và ảnh có sẵn, xác định và phỏng vấn càng nhiều nhân chứng càng tốt, đồng thời thu thập hồ sơ y tế bổ sung,” một tuyên bố từ Văn phòng Biện lý Quận Manhattan cho biết.

Các nhân chứng cho rằng Neely không hành động bình thường mà có thái độ thù địch với mọi người trên chuyến tàu mà anh ta lên ở Lower Manhattan. Tuy nhiên, Neely vô gia cư có một hồ sơ tội phạm đáng kể với hơn 40 vụ bắt giữ, bao gồm ba tội danh hành hung một phụ nữ. Những lời cuối cùng của anh ấy là, “Tôi không có thức ăn, tôi không có nước uống. Tôi không ngại vào tù và ngồi tù suốt đời ”.

Neely có vấn đề về sức khỏe tâm thần và mắc chứng tâm thần phân liệt. Các quan chức thành phố đã cố gắng điều tra vấn đề và sau đó thực hiện hành động pháp lý thích hợp chống lại Marin. Tuy nhiên, người dân đã phản đối việc thả ông. Cái chết tức tưởi của anh ta đã gây ra sự phẫn nộ tương tự như cuộc bạo loạn do George Floyd gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *