Jordan Poole đã nói gì với Draymond Green trước cú sút gây tranh cãi? Sự thật đằng sau vụ ẩu đả của hai siêu sao cuối cùng cũng được tiết lộ

Bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ NBA có lẽ vẫn nóng lòng muốn biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa Jordan Poole và Draymond Green khi bắt đầu mùa giải NBA 2022-2023. Như nhiều người trong chúng ta có lẽ đã biết, cuộc đối đầu kết thúc bằng việc Green đấm thẳng vào mặt Jordan Poole là chủ đề tranh luận sôi nổi trong suốt mùa giải trước.

Quảng cáo

Trên thực tế, một số nhà phân tích và chuyên gia NBA cho rằng sự thay đổi thể chất giữa hai người đóng một vai trò lớn trong việc không đạt được thành công mà Warriors đã chứng kiến ​​​​ở vòng loại trực tiếp NBA. Mặc dù là nhà đương kim vô địch NBA và được ưu ái giành chiến thắng trở lại nhưng GSW đã bị LeBron James và Los Angeles Lakers loại ở Bán kết Western Conference.

Sau trận thua bất ngờ này, tin tức nhanh chóng lan truyền rằng Warriors quyết định đổi Jordan Poole cho Washington Wizards và mua lại Chris Paul. Điều đó đã dẫn đến sự thật cuối cùng được hé lộ về cuộc trò chuyện diễn ra trước cú đấm khét tiếng. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Jordan Poole có thiếu tôn trọng Draymond Green không?

Khi TMZ bất ngờ thu được cảnh đánh đập, không có âm thanh nào cùng với video. Vì vậy, người hâm mộ không hề biết gì về cuộc trò chuyện giữa hai người đồng đội dẫn đến xô xát. Mặc dù nhiều giả thuyết xuất hiện ngay lập tức nhưng không có giả thuyết nào được Poole hay Green xác nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một nhà báo tên là Pablo Torre, nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Erza Edelman tiết lộ rằng cô ấy có nguồn tin nội bộ về những gì Poole đã nói với Draymond trước cuộc xung đột của họ, “Bạn là một chiếc ba lô đắt tiền với giá 30.”

Mặc dù điều này có thể không có ý nghĩa đối với những người hâm mộ NBA không hiểu biết, nhưng nhiều thành viên của cộng đồng bóng rổ sẽ có thể hiểu rằng đây là một cú đánh tương đối rẻ tiền và mang tính xúc phạm nhắm vào Draymond Green.

Quảng cáo

Người hâm mộ chắc chắn sẽ biết rằng siêu sao GSW Stephen Curry đã mặc áo số 30 trong suốt sự nghiệp NBA của mình. Bằng cách tuyên bố rằng Draymond không có ích lợi gì ngoài việc giúp đỡ Steph và mang anh ta đi khắp nơi, giống như một chiếc ba lô, Poole thấy mình đang phải hứng chịu một đòn ác độc mà anh ta không hề thấy sắp xảy ra.

Tất nhiên, có một số giả thuyết khác lan truyền trên mạng về lý do Draymond đấm Poole. Mặc dù chúng tôi biết điều này có liên quan đến sự thiếu tôn trọng, nhưng chúng tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề trừ khi một trong những ngôi sao NBA đưa ra tuyên bố công khai về điều đó.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *