“Jordan sẽ không bị mắc kẹt như thế này” – Bức ảnh LeBron James mặc váy hồng cho ‘Barbie’ nhận được phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ

Bóng rổ NBA

Cứ như thể LeBron James bằng cách nào đó luôn trở thành một trò đùa vậy. Người hâm mộ thường tìm những lý do ngu ngốc nhất để coi thường nhà vô địch NBA bốn lần mặc dù anh ta vẫn là một mối đe dọa lớn trong giải đấu. Tuy nhiên, James không nhất thiết phải chú ý đến việc troll trực tuyến và tập trung vào trò chơi.

Dựa trên những cập nhật mới nhất của Hollywood, bộ phim Barbie người thật đóng của Greta Gerwig đã thành công vang dội. Nó đã tạo ra 22,3 triệu đô la tiền xem trước, đây là mức cao nhất mà ngành công nghiệp điện ảnh từng thấy trong một thời gian. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, internet đã ghim huyền thoại Los Angeles Lakers vào phim. Một hình ảnh James trong chiếc váy hồng do AI tạo ra đã lan truyền qua Buttcrack Sports trên Twitter. Người hâm mộ chế nhạo huyền thoại nói rằng, “Jordan sẽ không bao giờ bị bắt như thế này… LeBuns thậm chí còn không nằm trong top 20.”

Người hâm mộ chế giễu LeBron James vì ​​mặc đồ màu hồng (Tín dụng – Twitter)

Một số cá nhân coi LeBron James là một nhân vật đáng bị troll trong giải đấu. Mọi người cũng bắt đầu sử dụng tên của anh ấy, thêm “Le” làm tiền tố cho các tính từ hoặc danh từ khác nhau. LeFraud, LeFlop và LeBrick là một số ví dụ về biệt danh của người hâm mộ. Tuy nhiên, hình ảnh do AI tạo ra không có gì mới. Nó đã được lưu hành trên internet trong vài tháng qua.

LeBron James từng là nạn nhân của những hình ảnh chỉnh sửa trong quá khứ

Câu trả lời cho điều này là có! LeBron James từng là nạn nhân của những hình ảnh giả tạo trong quá khứ. Như đã đề cập trước đó, một hình ảnh LeBron mặc váy hồng và áo phông phù hợp, đã lan truyền trên mạng xã hội. Một số người hâm mộ rơi vào cái bẫy tin rằng hình ảnh đó là thật và họ bắt đầu chế giễu LA King. Hình ảnh cho thấy James đang đi dạo trong khu phố và tiệc tùng với một nhóm người.

Mãi cho đến khi một số LeBron James stan thực sự nhận thấy một số điểm bất thường trong hình ảnh. Ví dụ, giải thưởng chính là khuôn mặt của James trông gầy hơn bình thường. Đặc biệt, có một hình ảnh không giống James chút nào. Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn tiếp tục lan truyền trên internet và rất hữu ích cho những trò troll trực tuyến quan trọng.

Đầu tuần trước, hình ảnh LeBron James trong bộ trang phục màu hồng tương tự được chụp trước áp phích phim Barbie đã lan truyền chóng mặt. Chú thích của hình ảnh khẳng định rằng cô ấy đã có mặt tại buổi ra mắt phim ở Hollywood.

Bên cạnh tất cả những trò đùa đang lan truyền trên mạng, James đã có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ không nghỉ hưu sớm sau những bình luận gây sốc mà anh ấy đưa ra cho rằng anh ấy sẽ rời bỏ bóng rổ. James, Anthony Davis và Lakers đang hướng tới một sự trở lại đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *