Jorge Masvidal cảm thấy Leon Edwards có vấn đề với Colby Covington nếu anh ấy không nghe theo lời khuyên của anh ấy

UFC

Sau khi nhà vô địch UFC Leon Edwards đánh bại Kamaru Usman trong trận tái đấu tại UFC 286, Colby Covington đã được Dana White chọn làm ứng cử viên tiếp theo cho chiếc vương miện hạng bán trung. Sau một thời gian dài chờ đợi, hai võ sĩ giờ đây sẽ đọ sức trong sự kiện chính của UFC 296 vào ngày 16/12.

‘Chaos’ được nhiều người coi là kẻ thách thức hoàn hảo để khiến nhà vô địch Leon phải vất vả kiếm tiền. Cựu vô địch UFC BMF và đối thủ đáng gờm của Colby, Masvidal cũng có suy nghĩ tương tự. Tuy nhiên, ‘Gamebred’ có một số lời khuyên dành cho ‘Rocky’ có thể giúp anh chống lại Covington tại UFC 296.

Masvidal gần đây đã tuyên bố rằng, theo quan điểm của anh ấy, Colby giỏi hơn cựu vô địch Kamaru Usman về mặt vật lộn, vì vậy, chìa khóa để Edwards dẫn đến trận đấu này là phải tập luyện nhiều hơn trong môn đấu vật của anh ấy. “Tôi chỉ cảm thấy rằng Colby hơn Usman vài bậc trong phần vật lộn nếu anh ấy đấu với ai đó. Chỉ cần bám và giữ ai đó và không buông ra,” Jorge Masvidal nói.

Masvidal tiếp tục nói thêm rằng anh ấy hy vọng Edwards sẽ kết liễu Colby trong trận đấu của họ, như anh ấy nói, “Tôi hy vọng anh ấy sẽ tháo nó ra và để nó trên cáng.” Người hâm mộ không ngạc nhiên trước những bình luận của Masvidal vì mối quan hệ của anh với Covington đã khá nổi tiếng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cựu vô địch BMF là một fan hâm mộ lớn của Leon, vì anh ấy cũng từng vướng vào một cuộc tranh cãi với tay vợt người Anh. Cả hai đã có một cuộc cãi vã nổi tiếng tại UFC London vào năm 2019. Masvidal đang thực hiện một cuộc phỏng vấn sau khi đánh bại Darren Till bằng loại trực tiếp thì ‘Rocky’ ghé qua và cả hai bắt đầu tranh cãi. Jorge tung ba cú đấm nhanh vào mặt Edwards khi mọi thứ trở nên hỗn loạn.

Làm thế nào mà Colby Covington và Jorge Masvidal từ bạn thân trở thành đối thủ khốc liệt?

Mối quan hệ của Jorge Masvidal và Colby Covington rất thú vị, gần giống như cốt truyện của một bộ phim. Đối thủ cay đắng nhất từng là đồng đội, bạn bè thân thiết. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, tại UFC 272, cuối cùng họ đã có một trận đấu hình bát giác để giải quyết mối thù. Đây là một trong những trận đấu có mối hận thù lớn nhất ở UFC và là sự kiện chính của đêm mặc dù đây là một trận đấu không tranh đai, một điều khá hiếm.

Covington, kẻ đã tấn công gia đình Masvidal một cách ác độc trước trận chiến, đã chiếm ưu thế xuyên suốt và giành được chiến thắng thoải mái. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Masvidal sau trận thua Colby Covington, khi anh ta bị cáo buộc đã hành hung “Chaos” trước một quán bít tết ở Bãi biển Miami. Nhiều hậu quả pháp lý theo sau tiêm kích Mỹ.

Bất kể sự cạnh tranh gay gắt đến mức nào, lời khuyên của Masvidal dành cho Edwards có thể mang lại lợi ích cho anh ta trước Covington. Bạn nghĩ ai sẽ giành đai hạng bán trung UFC vào tháng 12? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *