“ Jorge phải rất nhiều lần mới thừa nhận điều đó” – Người hâm mộ UFC bị phát hiện sau khi Jorge Masvidal ghi nhận Colby Covington trước UFC 296

UFC

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với mạng lưới MMA hàng đầu, cựu vô địch BMF Jorge ‘Gamebread’ Masvidal đã bình luận về trận tranh đai hạng bán trung giữa Leon Edwards và Colby Covington. Khi được hỏi về việc anh ấy ủng hộ ai trong cuộc chiến, Masvidal tiết lộ rằng anh ấy luôn ủng hộ Leon để giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Masvidal ngay cả sau khi giải nghệ dường như vẫn chưa tha thứ cho Colby Covington kể từ trận đấu cuối cùng của họ vào năm 2022, nơi Colby thắng quyết định. Võ sĩ vẫn giữ mối hận thù với người bạn thân cũ của mình, người đã trở thành đối thủ. Gamebread đã chiến đấu nhiều lần trước nhiều chiến binh khác nhau, nhưng cái tên Colby Covington dường như vẫn khiến anh ta bận tâm.

Jorge Masvidal Vs. Colby Covington trong cuộc chiến của họ vào năm 2022. (Nguồn hình ảnh: X)

Những lời đầu tiên thốt ra từ miệng Gamebread là, “Tôi hy vọng Leon chết tiệt sẽ để cô ấy trên cáng, [just] chết tiệt [let his inner dog break out] và Colby bây giờ cũng đã già, có lẽ anh ấy không thể theo kịp tốc độ đó.” Khi anh ấy tiếp tục ủng hộ võ sĩ người Anh.

Gamebread là một võ sĩ kỳ cựu ở UFC và đã tham gia hơn 50 trận đấu chuyên nghiệp. Anh ấy là sản phẩm của phòng tập American Top Team, nơi Colby “Chaos” Covington từng tập luyện cùng anh ấy. Bất chấp cuộc cãi vã ở hậu trường với nhà vô địch hạng bán trung UFC hiện tại vào năm 2019, Masvidal dường như không có ác cảm với Leon.

Jorge Masvidal sau khi hứng chịu cơn thịnh nộ của Colby Covington, đã nói “Leon [I think] với một chút tiến bộ trong môn đấu vật của mình, [so] anh ta có thể trở lại tài sản của mình [which is fighting on his feet]. Tôi nghĩ cô ấy có thể làm được điều đó, tôi hy vọng cô ấy làm được. Nhưng đây sẽ là một trong những trận chiến khó khăn hơn của anh ấy vì Colby sẽ không đến chiến đấu, anh ấy sẽ đến để đánh hơi háng, và anh bạn! anh ấy có thể ngửi thấy háng trong 25 phút mà không vấn đề gì. “

Sự cạnh tranh giữa Jorge Masvidal và Colby Covington. (Nguồn hình ảnh X)

Masvidal cũng được nghe khen ngợi đối thủ cũ của mình vì đã có một trận đấu tốt. Nơi anh ấy nói, “Tôi chỉ cảm thấy rằng Colby cao hơn Usman vài bậc trong môn vật lộn. Nếu anh ta ở trên ai đó, nếu [just] trở thành sự thật [stikcing] hãy giữ lấy và đừng buông ra.” Điều này có thể khiến người hâm mộ mất cảnh giác vì Masvidal đã bị bắt sau khi một cuộc chiến nổ ra giữa hai người, bên ngoài một quán bít tết ở Miami.

video YouTube

Tuy nhiên, người hâm mộ lại không mấy thiện cảm với phát ngôn của cựu võ sĩ UFC. Một số người thất vọng và thậm chí còn tiếp tục nói: “Masvidal, người không thể đánh bại Colby đang nhờ người khác làm điều đó cho anh ta“. Ngoài ra, có người còn cho rằng: “Masvidal phải rất can đảm mới thừa nhận việc đánh bại Colby Covington khó khăn như thế nào.”

Leon Edwards Vs. Colby Covington

UFC 296 dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2023. Nơi Leon Edwards sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Colby Covington. Leon đã đánh bại cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman hai lần trước khi trở thành nhà vô địch. Hơn nữa, Usman đã đối đầu với Covington hai lần và giành chiến thắng cả hai lần.

Leon Vs.  Colby và Jorge (Nguồn hình ảnh X)
Leon Vs. Colby và Jorge (Nguồn hình ảnh X)

Có thể nói, “Hỗn loạn” Covington đã lâu không đứng về phía ai. Tuy nhiên, điều này dường như không làm Covington bận tâm chút nào, trên thực tế, nó mang lại cho anh ta một lợi thế vì bằng cách này anh ta đã nhận được sự công nhận xứng đáng và cuộc chiến mà anh ta muốn.

UFC sẽ kết thúc năm bằng trận đấu đáng kinh ngạc này. Thẻ đấu xếp chồng của sự kiện UFC này bao gồm các trận đấu như:

  1. Leon Edwards (C) Vs. Colby Covington
  2. Alexandre Pantoja (C) so với Brandon Royval
  3. Shavkat Rakhmonov Vs. Stephen Thompson
  4. Tony Ferguson Vs. Lúa Pimblett
  5. Vicente Luque vs Ian Machado Garry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *