Joseph Parker v. Thống kê và dự đoán của Simon Kean: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và hơn thế nữa

Quyền Anh

Người hâm mộ quyền anh rất hào hứng với sự kiện sắp diễn ra vào cuối tuần này tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Sự kiện này rất được mong đợi vì sự trở lại của Tyson Fury, nhà vô địch WBC, người sẽ đối đầu với ngôi sao MMA Francis Ngannou. Bên cạnh sự kiện chính, còn có sáu trận đấu quyền anh khác được lên lịch, trong đó có trận đấu giữa Joseph Parker và Simon Kean.

Đối với những người hâm mộ chưa biết, một cuộc đụng độ tiềm ẩn giữa Fury và Ngannou đã bị loại trừ một năm trước. Đó là khi Tay vợt gốc Cameroon bước vào võ đài sau khi Tyson Fury hạ gục Dillian Whyte tại Wembley. Trong khi người hâm mộ háo hức được xem trận chiến giữa Fury-Ngannou thì cũng có sự phấn khích về cuộc đụng độ giữa Parker và Kean.


Joseph Parker & Simon Kean (Tín dụng- Instagram)

Joseph Parker là võ sĩ 31 tuổi đến từ New Zealand. Anh là cựu vô địch hạng nặng WBO (2016-2018) với thành tích 32 trận thắng và 3 trận thua. Parker bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình ở Auckland vào năm 2012. Đó là vào năm 2012 khi anh giành được chiến thắng loại trực tiếp kỹ thuật ở giữa hiệp hai trước Dean Garmonsway.

Bên kia võ đài, chúng ta có Simon Kean, võ sĩ người Canada. Anh cũng có xuất thân nghiệp dư ấn tượng. Người hâm mộ chắc hẳn biết rằng anh đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Mùa hè 2012. Trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, Kean có 23 trận thắng và một trận thua. Hãy đọc tiếp để xem võ sĩ nào chiếm thế thượng phong.


Số liệu thống kê của Joseph Parker so với Simon Kean

Số liệu thống kê Joseph Parker Simon Keane
Thắng 32 23
Sự mất mát 3 1
Chiều cao 6 feet 4 inch 6 feet 1 inch
Trọng lượng cơ thể 242 bảng 242 bảng
Tuổi 31 34

Dự đoán Joseph Parker vs Simon Kean

điều đó sẽ đến quyền anh Trận đấu giữa Joseph Parker và Simon Kean sẽ là cuộc đọ sức thú vị giữa hai võ sĩ điêu luyện. Vì vậy, việc dự đoán người chiến thắng cuối cùng là một điều khó khăn. Đối với những người ít quen thuộc hơn, trận chiến cuối cùng của Parker là vào tháng 5 năm nay với Faiga Opelu, trận đấu mà anh đã thắng. Mặt khác, Simon Kean đối đầu với Eric Molina vào tháng 5 năm 2023 và giành chiến thắng.

Dự đoán Joseph Parker vs.  Simon Kean (Tín dụng- BoxRec)
Dự đoán Joseph Parker vs. Simon Kean (Tín dụng- BoxRec)

Xem xét thành tích trong quá khứ của họ, điều đáng chú ý là Joseph Parker có lợi thế hơn về mặt kỹ năng. Parker đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Vì thế, anh ta có thể có lợi thế. Tuy nhiên, trong thế giới quyền anh, kết quả không bao giờ chắc chắn.


Khi cuộc chiến giữa Parker và Kean ngày càng đến gần, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi để chứng kiến ​​cuộc chạm trán gay cấn. Bạn nghĩ ai sẽ chiến đấu? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *