Joshua Primo là ai và chuyện gì đã xảy ra với anh ta? Người bảo vệ cựu NBA bị đình chỉ sau khi cáo buộc quấy rối được tiết lộ

Bóng rổ NBA

Đã có rất nhiều drama ở NBA trong vài tháng qua nhưng vụ việc liên quan đến Joshua Primo thì hơi nực cười. Năm ngoái, anh ấy đã có một cuộc chia tay khó xử với NBA và San Antonio Spurs. Người bảo vệ bắn súng đã bị phạt vì bị cáo buộc để lộ bản thân trước một số nhân viên của Spurs. Primo đã chơi cả mùa giải với đội trước đó.

Quảng cáo

Bốn trận trong mùa giải 2022-23, cầu thủ 20 tuổi bị Spurs loại. Anh ấy đã được nhượng quyền thương mại chọn ở vị trí thứ 12 tổng thể trong NBA Draft 2021. Khi tin tức về việc anh ấy được ra mắt, Spurs tuyên bố rằng Primo đang giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần và đang tìm kiếm sự giúp đỡ cho chấn thương. Tuy nhiên, một báo cáo từ Daily Mail cuối cùng đã tiết lộ bản chất thực sự của việc anh được thả. Joshua Primo đã tiếp xúc với các nữ nhân viên của Spurs và những phụ nữ khác xung quanh anh ấy.

Một trong những nạn nhân liên quan tình cờ lại là nhà tâm lý học thể thao của đội. Không rõ Primo đã làm việc này lâu chưa, tuy nhiên, Spurs đang làm những gì họ cho là phù hợp với nữ nhân viên của mình. Cầu thủ NBA đã thuê một luật sư tuyên bố rằng những cáo buộc chống lại anh là sai sự thật. Luật sư của Primo cũng cho rằng những lời buộc tội của nhà tâm lý học là không có thiện chí.

Quảng cáo

Joshua Primo sẽ bị treo giò 4 trận sau khi ký hợp đồng với bất kỳ đội nào

Vụ kiện dân sự đã được giải quyết vào tháng 11 năm 2022 và không có ai liên quan đến vấn đề này đưa ra bình luận gì thêm. Tuy nhiên, NBA tiếp tục đào sâu hơn vào vụ việc và tự mình giải quyết vấn đề. Sau khi điều tra sâu hơn, liên đoàn gần đây đã tuyên bố rằng Joshua Primo sẽ bị treo giò 4 trận không lương, trước khi anh có thể bắt đầu chơi cho bất kỳ đội nào đã ký hợp đồng với anh. Primo hiện là cầu thủ tự do và không có dấu hiệu nào cho thấy khả năng ký hợp đồng.

Đây có thể là sự cố đầu tiên thuộc loại này. Sự cố duy nhất khác xảy ra có sự cố tương tự liên quan đến Ime Udoka và một nhân viên của Boston Celtics. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là Udoka có quan hệ với một người và mối quan hệ của họ là sự đồng thuận. Trường hợp của Primo rất mạnh mẽ và hoàn toàn có ác ý.

Quảng cáo

Joshua Primo là Sinh viên năm nhất All-SEC trong thời gian ở Alabama. Ở đó, anh ghi trung bình 8,1 điểm và 3,4 rebounds mỗi trận. Trong mùa giải đầu tiên ở NBA, Primo ghi trung bình 5,8 điểm, 3,2 rebound và 4,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Mùa giải tiếp theo, những thống kê của Primo vẫn kém khả quan hơn. Dựa trên thành tích của anh ấy, các đội có thể do dự khi đề nghị thỏa thuận với anh ấy. Tuy nhiên, anh vẫn còn là một cầu thủ trẻ và còn một chặng đường dài phía trước. Có lẽ nhóm có thể bỏ qua vấn đề này và hy vọng điều tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *