Jrue tới Boston Celtics Thông tin chi tiết về giao dịch: Portland Trail Blazers giao dịch với Malcolm Brogdon, Robert Williams và các lựa chọn dự thảo

Bóng rổ NBA

Trong một diễn biến có phần đáng ngạc nhiên, Boston Celtics đã mua lại Jrue Holiday từ Portland Trail Blazers. Như nhiều người hâm mộ NBA chắc chắn đã biết, mùa giải NBA kéo dài này đã tràn ngập những tin đồn và bàn tán thương mại xung quanh Damian Lillard. Milwaukee cuối cùng đã mua lại Lillard và phải bán Jrue cùng với một số tài sản khác trong một thỏa thuận ba đội bao gồm Phoenix Suns.

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là Jrue được thêm vào danh sách của Blazers nhưng anh lại được họ trao đổi. Lần này, Blazers giao dịch Holiday với Celtics để có thêm tài sản và cầu thủ. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chi tiết của giao dịch và hiểu rõ hơn về tình hình đang diễn ra.

Boston Celtics đã từ bỏ điều gì để có được Jrue Holiday?

Boston Celtics chắc chắn là ứng cử viên vô địch trong vài mùa giải qua. Kể từ khi Jayson Tatum và Jaylen Brown nổi lên như những ngôi sao NBA đã được khẳng định, Celtics mỗi năm đều tiến gần hơn đến chức vô địch NBA. Tuy nhiên, sau trận thua gần đây nhất trước Miami Heat, có vẻ như thương hiệu đã quyết định thực hiện một số thay đổi trong đội hình để tiếp tục tranh tài.

Họ đã giao dịch Marcus Smart với Memphis Grizzlies. Ngoài ra, Boston còn mang về Kristaps Porzingis từ Washington Wizards. Gần đây nhất, họ đã giao dịch với Jrue Holiday sau khi anh được Milwaukee Bucks giao dịch với Portland Trail Blazers để đổi lấy Damian Lillard.

Mặc dù Holiday đã 33 tuổi và có khả năng sắp kết thúc sự nghiệp của mình, Boston vẫn quyết định từ bỏ Malcolm Brogdon, Robert Williams và hai lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai để đưa anh ta khỏi Blazers.

Mặc dù việc từ bỏ một xạ thủ trẻ và trung phong để có được một hậu vệ điểm đã già có thể không có ý nghĩa gì, nhưng đây là một động thái mà Celtics thực hiện với mục tiêu giành chức vô địch NBA. Một số người có thể cảm thấy rằng Boston đã từ bỏ quá nhiều để có được Holiday từ Blazers. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem mùa giải diễn ra như thế nào trước khi quyết định bên nào cuối cùng sẽ thắng trong giao dịch này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *