Juanita Vanoy phát hiện ra bằng chứng hủy hoại về bí mật của Michael Jordan từ điều tra viên tư nhân ngay trước khi họ ly hôn tốn kém

Bóng rổ NBA

Khoảng tháng 7 năm 1988, Juanita Vanoy dường như rất siêng năng phỏng vấn các luật sư. Cô ấy là một nhân viên cấp trung 29 tuổi, có mối quan hệ tình cảm với nhân vật thể thao nổi tiếng Michael Jordan.

Juanita cho rằng họ sẽ chuẩn bị cho đám cưới vào thời điểm đó vì họ đã hẹn hò từ giữa năm 1985. Tại một quán ăn sang trọng ở trung tâm thành phố vào đêm giao thừa năm trước, Jordan đã cầu hôn, nhưng mọi chuyện sau đó không suôn sẻ. Luật sư nhận thấy cô ấy nghiêm khắc hơn là tức giận hay cay đắng, mặc dù cô ấy đang mang thai năm tháng.

Vận động viên thể thao nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất của Chicago là mục tiêu của vụ kiện quan hệ cha con mà Vanoy đã thuê Michael Minton để theo đuổi. Biểu tượng bóng rổ đã nhận được một tin sốc chưa được mong đợi rằng Juanita đang lên kế hoạch kiện anh ta.

Không ai trong số những người thân và bạn bè thân nhất của anh ấy biết điều gì cuối cùng đã phá vỡ cuộc hôn nhân của anh ấy, vốn đã phải chịu đựng những bể cá tàn nhẫn, các băng nhóm thù địch và những chuyến du lịch không ngừng. Một số người cho rằng việc Michael lựa chọn cố gắng trở lại lần thứ hai và gia nhập lại Washington Wizards với tư cách là một cầu thủ sẽ đảm bảo rằng anh ấy sẽ có thêm thời gian xa gia đình và ngôi nhà lớn của mình ở khu phố Highland Park giàu có của Chicago.

Một điều tra viên tư nhân do Juanita Vanoy thuê tiết lộ chi tiết về cầu thủ Michael Jordan của Chicago Bulls

Trong một cuộc phỏng vấn, một điều tra viên chìm nổi tiếng đến từ Chicago tên là Ernie Rizzo đã khai rằng hơn mười năm trước (kể từ năm 2002), anh ta đã chứng kiến ​​​​Jordan trong những tình huống đáng ngờ với sáu phụ nữ khác nhau, trong đó có một vũ nữ thoát y đến từ Denver. “Những người này luôn ở bên Jordan và Jordan sẽ kết thúc trong báo cáoRizzo nói.

Thông báo về vụ ly hôn một lần nữa thu hút sự chú ý, và các tờ báo lá cải siêu thị tràn ngập những câu chuyện tuyệt vời trong suốt cả năm. Jordan hầu như không có gì để nói về người phụ nữ sẽ trở thành vợ anh và đứa con chưa chào đời mà anh đang mong đợi. Khi luật sư của Minton liên lạc với anh ta thông qua Chicago Bulls vào tháng 7 năm 1988 để nói về tình trạng khó khăn của Juanita, anh ta hầu như không nói gì.

Michael Jordan và Juanita Vanoy (Tín dụng hình ảnh: NY Postal Cheat Sheet & Showbiz)

Luật sư gặp Jordan và nêu quan điểm pháp lý của Juanita. “Tôi không thích dùng từ ‘có nguy cơ tuyệt chủng’. Tôi đã giải thích với anh ấy rằng giải pháp thay thế duy nhất để anh ấy tự nguyện thừa nhận quan hệ cha con là chúng tôi khởi xướng một vụ kiện quan hệ cha con, hành động này sẽ được công khai”, Minton nói. (h/t qua Washington Post)

Jordan thừa nhận quan hệ cha con trong vòng vài tháng, theo hồi ức của Minton, nhưng các cuộc đàm phán về tiền bạc vẫn tiếp tục. Tên của Jordan có trong giấy khai sinh khi Vanoy sinh một cậu con trai khỏe mạnh vào tháng 11 năm 1988, nhưng cô vẫn tránh được nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Sau 18 tháng đàm phán ly hôn kéo dài nữa, Juanita và Michael đã ký một thỏa thuận dàn xếp sau hôn nhân vào tháng 2 năm 1991, ngay sau trận đấu của Bulls. Tuy nhiên, trong vụ kiện năm 1992 của mình, luật sư của Minton khẳng định rằng họ đã đưa vào các điều khoản “cực kỳ có lợi và vượt xa bất kỳ lợi ích theo luật định nào mà Vanoy Jordan sẽ nhận được theo luật Illinois.” Minton từ chối tiết lộ nội dung của thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *