Jude Bellingham trả lời những câu hỏi cấp bách của Kylian Mbappé sau khi ký hợp đồng với Real Madrid

Bóng đá

Gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid đã không lãng phí thời gian để chiêu mộ những tài năng ưu tú cho chiến dịch mùa giải tới, khi câu lạc bộ đã mang về Fran Garcia và Jude Bellingham. Đặc biệt, thứ hai đại diện cho một cuộc đảo chính lớn đối với Merengues, vì Bellingham đang được một số đội bóng lớn nhất châu Âu tán tỉnh. Tuy nhiên, Madrid đã hành động nhanh chóng và có được sự phục vụ của Quốc tế Anh.

Trong phần giới thiệu báo chí với tư cách là một Madridsta, cầu thủ 19 tuổi này được hỏi anh nghĩ gì về một trong những bản hợp đồng tiềm năng trong tương lai của Madrid; Kylian Mbappe.

Tuyển thủ Pháp đã nằm trong danh sách mong muốn của Madrid trong vài năm qua và thương vụ này gần như đã hoàn tất vào mùa giải trước. Tuy nhiên, việc Mbappe ra đi muộn đồng nghĩa với việc thương vụ đổ bể.

Mặc dù bị trì hoãn, động thái này luôn được coi là ‘khi nào’ chứ không phải là ‘nếu’. Và cơ hội để nó trở thành hiện thực vào mùa hè này dường như rất cao.

Theo những diễn biến mới nhất, cầu thủ người Pháp khó có thể gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, qua đó mở ra khả năng chuyển đến Real Madrid. Thật vậy, vấn đề đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với việc Jude Bellingham thậm chí còn được hỏi về cầu thủ này trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ.

Khi trả lời câu hỏi đó, Bellingham đã chọn một câu trả lời thận trọng, “Tôi không thể bình luận, tôi không biết tình hình, tôi đã xem một số thông tin trên Internet – trên Twitter.
Nếu có bất cứ điều gì mà toàn bộ ‘câu chuyện’ của tôi đã dạy tôi, thì đó là không phải mọi thứ bạn thấy đều là sự thật. Tôi cố gắng hình thành quan điểm của riêng mình từ những gì tôi biết.”

Tiền vệ này sau đó tiếp tục khen ngợi Mbappe, nói: “Thành thật mà nói, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Dù anh ấy chọn làm gì – tất cả những điều tốt nhất cho anh ấy. Tôi có muốn chơi với một cầu thủ như Kylian Mbappe không… ai không?”

Rõ ràng, tân binh mới nhất của Madrid là một fan hâm mộ của cầu thủ người Pháp, và giống như các Madridistas ở khắp mọi nơi, anh ấy cũng rất thích nhìn thấy Kylian Mbappe mặc chiếc áo trắng và vàng mang tính biểu tượng.

Thông tin mới nhất về vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe tới Real Madrid

Như đã nói trước đó, nhà vô địch World Cup chưa sẵn sàng cam kết với câu lạc bộ sau năm 2024, điều này đã gây ra nhiều thất vọng tại Paris Saint Germain. Nhà ĐKVĐ nước Pháp được cho là rất tức giận với quyết định của Mbappe, và được cho là sẵn sàng bán cầu thủ 23 tuổi năm nay.

Parisiens đã đi đến quyết định sau khi loại trừ khả năng Mbappe ra đi theo dạng tự do vào năm sau. Câu lạc bộ cũng tìm cách thể hiện ý định bằng cách bán những công nhân ‘thiếu tôn trọng’.

Bất chấp tất cả, Real Madrid vẫn tự tin đưa Mbappe về Bernabeu, một tình cảm được chính chủ tịch của câu lạc bộ truyền đạt. Florentino Perez về cơ bản đã xác nhận ý định của Madrid trong một cuộc tương tác với người hâm mộ.

Real Madrid đang xây dựng một dàn Galacticos khác để chinh phục châu Âu, và có vẻ như Kylian Mbappe là mảnh ghép cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *