“Just Roasted the Sh*t Out of Goldberg” – Roman Reigns đưa huyền thoại WWE Goldberg vào cuộc vì nghi thức hậu trường “ngu ngốc” của anh ấy

WWE

Phương tiện truyền thông xã hội giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của Vũ trụ WWE. Giờ đây, sự cạnh tranh không chỉ giới hạn ở các chương trình khuyến mãi trong vòng mà còn mở rộng sang các nền tảng kỹ thuật số. Trở lại năm 2020, Roman Reigns đã nướng huyền thoại WWE – Goldberg trên Twitter khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi The Big Dog.

Roman Reigns và Goldberg đã nhiều lần chia sẻ chiếc nhẫn nhưng mọi thứ đã đạt đến một cấp độ mới khi cả hai tham gia vào một cuộc khẩu chiến trên Twitter. Một Twitter đã hỏi Roman về những thứ mà anh ấy giữ trong tay trên đường vào. Nhà vô địch WWE nhận thức được điều tương tự và tiếp tục giải thích điều tương tự với người hâm mộ của mình.

Tuy nhiên, Reigns không dừng bình luận của mình ở đây và tiếp tục đả kích Goldberg và viết, “Điều đó thật ngu ngốc. Thà như gõ cửa trước trận cấp em ngu.” Người hâm mộ của cô ấy đang phát cuồng với màn nướng thịt cực đỉnh do ngôi sao của họ thực hiện. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ:

Đập cửa là nghi thức hậu trường mang tính biểu tượng của Goldberg mà Goldberg thực hành tại cửa phòng thay đồ của anh ấy. Dòng tweet của Roman Reigns đã thu hút sự chú ý của Goldberg và anh ấy đã tự bảo vệ mình và viếtTôi sẽ gắn bó với những cách học cũ của mình ….dường như đã hoạt động 99% thời gian.Anh ấy cũng tuyên bố rằng động thái này mang lại cho anh ấy một mức độ cường độ rất khác.

Roman Reigns vs Goldberg – Kỳ phùng địch thủ

Roman Reigns vs Goldberg đã là một mối thù rất được mong đợi giữa những người hâm mộ môn đấu vật. Người hâm mộ đã chờ đợi trận đấu trong một thời gian dài và cuối cùng, WWE 2020 đã quyết định giải tỏa cơn khát của họ. Hai ngôi sao đã lên kế hoạch đối đầu nhau tại WrestleMania 36. Nhưng Reigns phải rút khỏi sự kiện do đại dịch COVID-19 và Braun Strowman đã thế chỗ.

Braun Strowman thay thế Roman Reigns để đối mặt với Goldberg tại WrestleMania 36 (Credit: WWE)

WWE vẫn đang cố gắng hết sức để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ và Roman Reigns và Goldberg lại đối đầu tại Phòng loại bỏ WWE vào năm 2022. Mặc dù người hâm mộ mong đợi mối thù sẽ rất cao, nhưng Goldberg đã thua trận. Sau thất bại của Goldberg, người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​​​hai ngôi sao tái hợp nhưng vô ích.

Là một tên tuổi lớn trong giới đô vật chuyên nghiệp, ai cũng mong Goldberg sẽ nhận được một trận đấu chia tay xứng đáng. Tuy nhiên, lúc đó Goldberg đã khuất bóng. Theo Frightful Select, hợp đồng WWE của huyền thoại WWE sẽ hết hạn vào năm 2022. Sự xuất hiện của Goldberg trong Phòng loại bỏ sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy bên trong vòng tròn bình phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *