Justin Gaethje chuẩn bị sử dụng lợi thế không công bằng trong trận tái đấu UFC 291 với Dustin Poirier bất chấp lời cảnh báo của Luke Rockhold

UFC

Các võ sĩ hạng nhẹ của UFC Justin Gaethje và Dustin Poirier chuẩn bị thượng đài trong trận tái đấu của họ tại UFC 291. Nó sẽ được tổ chức tại Thành phố Salt Lake, Utah vào ngày 29 tháng 7. Cuộc gặp đầu tiên của hai người bên trong bát giác là vào năm 2018. Trong cuộc chiến đó, Poirier đã chiến thắng.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng lần này, Justin Gaethje có thể vượt trội hơn nhờ địa điểm giao đấu. Utah nằm ở độ cao 1290 m so với mực nước biển. Độ cao cao hơn luôn được biết là gây ra các vấn đề về sức bền cho máy bay chiến đấu. Cách duy nhất để loại bỏ vấn đề này là làm quen với hoàn cảnh ở đây.

Đối với Justin Gaethje, đây không phải là vấn đề vì anh ấy sống và cũng tập luyện ở Denver, Colorado, nơi nằm ở độ cao cao hơn Utah.

Sự kiện UFC cuối cùng diễn ra ở Utah là UFC 278. Sự kiện chính của đêm là trận tranh đai hạng bán trung giữa Kamaru Usman và Leon Edwards. Võ sĩ UFC Luke Rockhold đấu với Paulo Costa trong sự kiện hợp tác chính.

Luke Rockhold và Paulo Costa tại UFC 278 (Tín dụng: UFC)

Sức chịu đựng của các đô vật chắc chắn sẽ được kiểm tra và chúng ta có thể thấy cả hai đô vật đều hết ga vào hiệp cuối cùng. Thua trận, Rockhold cho rằng chiều cao chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đụng độ.

“Tôi nghĩ rằng sự chuẩn bị của tôi, tôi vừa va vào tường trong lúc tập luyện, những chấn thương khác nhau, rách sụn với một thứ gì đó xiên xẹo. Tôi nghĩ rằng chiều cao chắc chắn đóng vai trò quan trọng.”– Luke Rockhold nói với Ariel Helwani khi xuất hiện trên The MMA Hour.

Vì vậy, Dustin Poirier có thể muốn thêm một số bài huấn luyện sức bền để chuẩn bị cho trận chiến nếu anh ấy chưa làm.

Dustin Poirier nói Justin Gaethje khiến anh lo lắng

Dustin Poirier gần đây cho biết trận tái đấu với Justin Gaethje khiến anh lo lắng. Anh ấy cũng nói thêm rằng có những cảm xúc gắn liền với những trận đánh như vậy và điều tương tự cũng đúng với cuộc đụng độ của anh ấy với Michael Chandler. Người nhẹ tiếp tục nói rằng sự lo lắng cũng mang lại động lực.

Cả hai võ sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có sự tự tin cao khi họ giành chiến thắng. Poirier đánh bại Michael Chandler tại UFC 281 bằng đòn choke lưng trần nổi tiếng. Gaethje cũng đã giành được chiến thắng trước Rafael Fiziev tại UFC 286 bằng quyết định nhất trí.

Justin Gaethje và Dustin Poirier sẽ tranh đai BMF tại UFC 291 vào ngày 29/7. Cả hai đều là những người kỳ cựu trong khía cạnh nhẹ của trò chơi và đã tạo được dấu ấn trong công ty. Sẽ rất thú vị khi được trao danh hiệu ‘bà mẹ tồi tệ nhất’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *