Jutta Leerdam Ảnh: Bạn gái thân nhất của Jake Paul trong nhiều năm

Quyền Anh

Vận động viên trượt băng tốc độ người Hà Lan Jutta Leerdam là một trong những nhân vật đang lên nổi tiếng nhất trong và ngoài sân trượt băng. Cầu thủ 24 tuổi trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình đã giành được một số chức vô địch và trở thành nhà vô địch thế giới lứa tuổi thiếu niên năm 2017 tại Helsinki. Năm sau Leerdam là á quân tại giải đấu năm 2018 ở Thành phố Salt Lake, Utah.

Giải vô địch trượt băng tốc độ của Jutta Leerdam (Ảnh: ELLE, MSN)

Ngoài việc giành được một số giải vô địch trượt băng tốc độ khác nhau trên khắp thế giới, Leerdam và đội còn giành được huy chương bạc tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Thông qua sự nghiệp của mình, Leerdam đã đạt được danh hiệu người nổi tiếng ở Hà Lan. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên khắp thế giới và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Jutta Leerdam suốt thời gian qua
Jutta Leerdam suốt thời gian qua (Ảnh: The US Sun, Twitter)

Leerdam đang hẹn hò với võ sĩ YouTube Jake Paul và tình cờ có mối quan hệ hạnh phúc với Đứa trẻ có vấn đề. Trước Jake, Jutta từng hẹn hò với vận động viên trượt băng tốc độ người Hà Lan Koen Verweij. Cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài và cùng nhau tranh tài ở một số cuộc thi.

Jutta Leerdam với Koen Verweij
Jutta Leerdam với Koen Verweij (Credit: Twitter, The Sun)

Thật không may, mối quan hệ của họ đã kết thúc vào năm 2021 khi cặp đôi cũ tuyên bố họ đã ly thân trong nhiều năm. Bất chấp điều đó, chàng trai 24 tuổi này đã khẳng định mình là một vận động viên trượt băng tốc độ rất thành công với nhiều chức vô địch thế giới mang tên mình. Vậy chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của anh ấy trong những năm qua.

Jutta Leerdam đã gặp Jake Paul như thế nào?

Sau khi chia tay bạn trai cũ, Jutta Leerdam gặp cậu con trai Troubled của Jake Paul. Mối quan hệ có thể chỉ mới bắt đầu vào đầu năm nay sau khi Jake Paul có động thái đầu tiên. Vào tháng 1, Paul thích một số bài đăng của Jutta trên Instagram, dẫn đến việc cả hai trò chuyện với nhau trên nền tảng mạng xã hội.

Jutta Leerdam với Jake Paul
Jutta Leerdam với Jake Paul (Nguồn: NY Post, Variety)

Sau khi tìm thấy những sở thích chung và tìm hiểu nhau, cuối cùng cả hai đã gặp nhau trực tiếp tại Miami. Cuộc gặp gỡ này củng cố hơn nữa mối quan hệ của họ và xây dựng thêm nền tảng cho mối quan hệ của họ. Cặp đôi sau đó công khai mối quan hệ vào tháng 4 và không ngừng chia sẻ ảnh kể từ đó.

Sau khi hẹn hò được vài tháng, Đứa trẻ Có vấn đề đã sẵn sàng kết hôn với bạn đời của mình. Tuy nhiên, anh cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp vì sự nghiệp trượt băng tốc độ chuyên nghiệp của Leerdam.

video YouTube

Nó khác vì Jutta là một vận động viên chuyên nghiệp nên cô ấy không thể sinh con cho đến khi thi đấu xong. Điều này thật khó khăn vì tôi nghĩ mình đã đạt đến điểm sẵn sàng,” Jake nói trên podcast của mình.

Paul cảm thấy anh ấy sẽ đính hôn với Leerdam trong vài năm nữa. Tuy nhiên, việc có con vẫn chưa nằm trong kế hoạch cho đến sau Thế vận hội mùa đông năm 2026, khi cặp đôi này đang ở thời kỳ đỉnh cao thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *