Kai Jones có phải là người đồng tính không? Sự thật đằng sau giới tính của ngôi sao Charlotte Hornets

Bóng rổ NBA

Năm 2023 mang đến một số điều bất ngờ nhưng lớn nhất chính là Kai Jones. Hành vi thất thường của anh ấy đã gây bão khắp thế giới NBA và ngôi sao này đã trở thành nạn nhân của rất nhiều trò troll trực tuyến. Nhưng Jones dường như không quan tâm quá nhiều đến những gì mọi người nói về anh. Theo tuyên bố lố bịch mà anh ấy đưa ra trên X, anh ấy tin rằng mình sẽ thống trị giải đấu vào năm tới.

Quảng cáo

Kai Jones đã đưa ra hàng loạt phát ngôn khiến người hâm mộ thắc mắc liệu anh có nghiện ma túy hay không. Charlotte Hornets cho rằng anh ấy giỏi hơn LaMelo Ball và Brandon Miller, những người đồng đội có điểm trung bình trong sự nghiệp tốt hơn anh ấy. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ vượt qua Stephen Curry, thống trị Shaquille O’Neal và đánh bại Michael Jordan. Đưa ra tuyên bố như vậy trong khi ghi trung bình 3 điểm mỗi trận với tư cách là người chơi muộn chắc chắn sẽ khiến mọi người đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của anh ấy.

Quảng cáo

Gần đây anh ấy đã xuất hiện trên Instagram Live. Kai Jones dường như đang hành động lố bịch và đổ mồ hôi đầm đìa trong khi cười lớn. Anh ấy đề cập đến nó trên X và nói rằng, “Tôi không sử dụng ma túy hay say rượu, tôi chỉ tận hưởng buổi tối trong chiếc cũi khó chịu của mình. CUỘC SỐNG DÊ.” Jones cũng nhiều lần tự gọi mình là Chúa trên mạng xã hội.

Kai Jones chưa bao giờ nói về giới tính của mình và có vẻ như đang độc thân

Với tất cả những gì được nói trên mạng xã hội, người hâm mộ không thể không đặt câu hỏi về lựa chọn tình dục của Kai Jones. Có một chủ đề chung xuất hiện trong mọi bình luận mà anh ấy đưa ra về X, anh ấy sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc có vẻ lòe loẹt. Anh còn sử dụng biểu tượng cảm xúc cờ nhiều màu và khiến người hâm mộ tin rằng mình có thể là người đồng tính.

Quảng cáo


“Kai Jones cũng lưỡng cực như Ron Artest. Chúng ta chỉ cần vui mừng vì giai đoạn điên rồ của anh ấy là anh ấy là người đồng tính và không bạo lực,” một người hâm mộ cho biết. Một người khác bình luận về hành vi của Kai rằng: “Khá chắc chắn Kai Jones là gay lmao.” Tuy nhiên, cầu thủ Hornets chưa bao giờ công khai lên tiếng về những lựa chọn của mình và có vẻ như hiện tại anh vẫn đang độc thân. Không có bằng chứng chắc chắn nào để xác định tình trạng mối quan hệ của cô ấy.

Nhưng những nhận xét của Kai Jones về Ball và Miller, Mark Williams và Nick Richards có lẽ sẽ được anh ấy nhắc đến sau này. Những bình luận của anh ấy cũng có thể khiến tương lai của anh ấy với Hornets gặp nguy hiểm. Jones có thể gặp vấn đề với những cầu thủ khác trong phòng thay đồ, điều này có thể làm gián đoạn kế hoạch thi đấu của Hornets cho mùa giải 2023-24 sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *