Kamaru Usman mất trí vì tin đồn chấn thương sau buổi tập mở rộng UFC 294

UFC

Video Kamaru Usman và Justin Gaethje đấu vật trong buổi tập mở UFC 294 khiến người hâm mộ lo lắng. Usman, người sẽ đối đầu với Khamzat Chimaev tại sự kiện ở Abu Dhabi, có thể đã bị chấn thương đầu gối theo nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, đồng đội của anh, Gaethje, đảm bảo với người hâm mộ rằng Usman vẫn ổn. Sau đó, Usman bày tỏ sự thất vọng trước những người tung tin giả.

MMA Junkie đã đăng một video về X quay cảnh Usman tán tỉnh Gaethje trong buổi tập mở của họ. Một người hâm mộ kết luận rằng Usman đã tiếp đất một cách lúng túng khi ném nhà vô địch BMF. Họ tin rằng Usman đã “sinh ra” thứ gì đó. Nhiều người hâm mộ cho rằng đó là đầu gối của anh.

Tin tức này lan truyền như cháy rừng trên mạng xã hội. Usman đã là người thay thế Paulo Costa trong trận đấu hạng trung với Chimaev. Costa được lên kế hoạch đối đầu với Chimaev tại UFC 294. Tuy nhiên, anh phải rút lui vì cầu thủ người Brazil bị nhiễm trùng nặng ở khuỷu tay. Anh ấy đã phải phẫu thuật khuỷu tay quá gần trận đấu và không thể bình phục kịp thời.

Usman đề nghị thăng hạng từ hạng Welterweight và đồng ý đối đầu với Chimaev ở hạng Middleweight trong một thời gian ngắn. Usman bị chấn thương chắc chắn sẽ khiến trận đấu bị hủy bỏ. Tuy nhiên, chính Gaethje đã làm rõ rằng Usman vẫn ổn.

Gaethje viết, “Anh ấy nói tôi giỏi hay gì đó. Tôi nghĩ anh ấy đã đập đầu vào tấm thảm. Tôi hỏi anh ấy có bị đập đầu trong clip này khi chúng tôi thức dậy không và anh ấy nói không.”

Usman trả lời trong sự tức giận. Anh đã viết, “Đây là lý do tại sao không ai đọc cái blog chết tiệt này. Vào thời điểm nào trong quá trình khoan ánh sáng của tôi, bạn nghe thấy tôi nói điều đó với Justin. Hãy ngừng trò clickbait đi đồ ngốc.”

Kamaru Usman khen ngợi khả năng của Khamzat Chimaev trước trận đấu hạng Middleweight tại UFC 294

Usman hết lời khen ngợi đối thủ Chimaev trước trận đấu. Anh ta khẳng định rằng Chimaev đúng như quảng cáo – một chiến binh cừ khôi.

“Tôi nghĩ anh ấy đúng như quảng cáo,” Usman nói với các phóng viên trong cuộc họp báo UFC 294. “Anh ấy rất cứng rắn, to lớn, có thể tấn công, có thể vật lộn, có thể vật lộn, có thể làm mọi thứ. Tôi cũng có thể. Tôi nghĩ anh ấy đúng như quảng cáo, nhưng bạn sẽ không biết cho đến khi bạn biết.”

Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ đã không rời đi mà không tham khảo những gì Chimaev nói. Võ sĩ gốc Nga trước đây từng nói rằng Usman và anh là những võ sĩ giống nhau nhưng anh là phiên bản mới hơn. Chimaev so sánh nó với iPhone và nói rằng anh ấy là chiếc mới.

Usman đã trả lờiSự thiếu hiểu biết đôi khi lại là hạnh phúc. Tôi đưa cho anh ấy tất cả đạo cụ trên thế giới. Anh ấy chắc chắn đang làm mọi thứ cần làm với những gì được giao, nhưng iPhone Pro không vừa với một số túi nhất định. Bạn có thể chỉ cần một chiếc iPhone thông thường. Cả hai đều chụp những bức ảnh đẹp và cả hai đều hoạt động tốt”.

Usman sẽ đối đầu với Chimaev tại UFC 294 vào ngày 21 tháng 10 năm 2023. Có thông tin cho rằng người chiến thắng trong trận đấu sẽ giành được danh hiệu trước Sean Strickland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *