Kamaru Usman nhận được khoản tiền lớn từ năng lượng quái vật bất chấp cuộc chiến giữa Israel của Adesa với thành viên UFC

UFC

Kamaru Usman chuẩn bị có trận ra mắt hạng trung trước đối thủ bất bại Khamzat Chimaev. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, tại Etihad Arena ở Abu Dhabi. Tuy nhiên, một số người hâm mộ lo lắng về đầu gối của Usman trong buổi tập mở khi anh đột ngột kết thúc buổi tập.

Trước trận đấu với ‘Borz’, Kamaru Usman đã tập luyện cởi mở với bạn tập của mình, Justin Gaethje. Họ vật lộn một chút và Usman thậm chí còn đánh Gaethje bằng cơ thể. Tuy nhiên, khi Usman bắn Gaethje, một số người hâm mộ tình cờ nghe thấy anh ta hỏi Usman liệu anh ta có ổn không và ‘Cơn ác mộng Nigeria’ đã trả lời bằng cách nói, “Không, có điều gì đó đã xảy ra.

Chỉ vài giờ trước, Kamaru Usman đã phát hành một video có tựa đề “Giới thiệu về đầu gối của tôi” trên kênh YouTube của mình và phủ nhận tin đồn. ‘Cơn ác mộng ở Nigeria’ đã gọi người bắt đầu tin đồn về đầu gối của anh ấy rằng: “Ai bắt đầu, ai nói rằng họ đã nghe thấy kết quả, chẳng hạn như làm sao bạn có thể nghe thấy những gì tôi đang nói, khi chỉ có tôi và Justin trên sân khấu, trước hàng nghìn người trong trung tâm thương mại?Usman nói.

Hơn nữa, ông nói rằng ngày nay mọi người tin vào bất cứ điều gì trên internet. “Hãy dừng việc dụ click đi, đừng nói thẳng ra. Tôi ổn, đồ ngốc,Usman kết luận.

Tuy nhiên, Kamaru đã đội chiếc mũ xô Monster Energy bất chấp việc người bạn Israel Adesanya của anh phản đối nhãn hiệu nước tăng lực nổi tiếng. Trong một video hiện đã được lan truyền rộng rãi, có thể thấy Izzy ném một lon Monster Energy trong một cuộc họp báo. Anh ta cũng đối đầu với Sean Strickland về việc ký hợp đồng với một nhãn hiệu nước tăng lực.

Có vẻ như ‘The Nigerian Nightmare’ đã nhận được một khoản lớn từ Monster Energy hoặc theo cách nói của Izzy, “anh ta đã bán linh hồn của mình cho con quái vật.

Israel Adesanya có thịt bò với Năng lượng Quái vật không?

Israel Adesanya chưa bao giờ né tránh việc thể hiện sự căm ghét năng lượng khổng lồ của mình. Từ việc loại bỏ một chiếc lon Quái vật khỏi bàn làm việc cho đến việc vượt qua biểu tượng Quái vật trong hình bát giác, ‘The Last Stylebender’ đã làm được tất cả. Izzy không gặp vấn đề trực tiếp với thương hiệu mà gặp vấn đề với những thành viên chủ chốt, những người đưa ra những quyết định lớn.

Hans Molenkamp là nhân viên phát triển kinh doanh của Monster và anh ấy đưa ra những quyết định quan trọng trong việc ký hợp đồng với các võ sĩ và thưởng cho họ. Tuy nhiên, một số võ sĩ như Izzy đã tuyên bố rằng anh ta khiến các võ sĩ cư xử khác đi trong quá trình thăng hạng thi đấu. Nói cách khác, anh ta buộc các vận động viên tương tác với trang của mình và nhấp vào ảnh với anh ta để anh ta có được một số ảnh hưởng.

Thái độ này không phù hợp với Adesanya và thay vào đó anh ấy quyết định ký hợp đồng với PRIME hydrat hóa. Tuy nhiên, người bạn Kamaru Usman của anh ấy lại đội một chiếc mũ xô có logo Quái vật, điều đó rõ ràng có nghĩa là anh ấy được tài trợ bởi thương hiệu mà Izzy ghét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *