Karla Knafel, Người mẫu có mối quan hệ tình cảm với Michael Jordan khi kết hôn với Juanita Vanoy là ai?

Bóng rổ NBA

Trong thế giới lấp lánh của các ngôi sao NBA, hiếm có cái tên nào tỏa sáng rực rỡ như Michael Jordan. Năng lực của anh ấy trên sân bóng rổ và vị thế huyền thoại của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một biểu tượng cho nhiều thế hệ người hâm mộ. Tuy nhiên, đằng sau sự không ngừng nghỉ và vinh quang, là một chương ít được biết đến trong cuộc đời anh mà anh đã cùng Karla Knafel dệt nên.

Tên tuổi của Karla Knafel trở nên nổi tiếng vì cô bị cho là có quan hệ với huyền thoại NBA Michael Jordan vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Cô được chú ý với vai trò người mẫu, diễn viên và xuất hiện trong bộ phim “Bikini Island”. Bất chấp những nỗ lực của anh ấy trong ngành giải trí, chính mối quan hệ của anh ấy với Jordan đã đưa anh ấy trở thành tâm điểm và sự chú ý của công chúng.

Karla Knafel và Michael Jordan gặp nhau như thế nào?

Số phận xoay vần, Karla Knafel tình cờ gặp Jordan, nhờ trọng tài NBA Eddie F. Rush, người đã giới thiệu họ qua điện thoại. Cuộc gặp này diễn ra ở Indianapolis trong trận Bulls đấu với Pacers.

Thật trùng hợp, Knafel đang hát trong một khách sạn thì Rush chú ý đến anh ấy, và họ bắt đầu nói chuyện về bóng rổ một cách tự nhiên. Trọng tài, vẫn đang làm việc tại NBA, đã gọi điện đến phòng khách sạn của Jordan, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình phức tạp.

Michael Jordan (Tín dụng- Thương hiệu)

Hơn nữa, Knafel đề cập rằng mặc dù anh ấy từ chối lời mời gặp Jordan vào ngày hôm sau, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục liên lạc với cô ấy cho đến khi họ gặp nhau tại một khách sạn ở Chicago vào tháng 12 năm 1989. Khi đó, Jordan đã kết hôn với Juanita vào tháng 9 cùng năm.

Tiết lộ bất ngờ của Knafel cho rằng Jordan được cho là đã nói với cô rằng cuộc hôn nhân của anh ta chỉ là một “thỏa thuận kinh doanh”. Điều đó nhằm cải thiện hình ảnh trước công chúng của anh ấy, làm tăng thêm sự hấp dẫn và phức tạp trong mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, mối tình bị cáo buộc của họ cuối cùng đã được công khai. Năm 2003, Karla Knafel đưa Michael Jordan ra tòa, tuyên bố rằng họ có quan hệ tình ái từ năm 1989 đến năm 1991. Cô yêu cầu 5 triệu đô la, nhưng yêu cầu của cô sau đó đã bị bác bỏ khi xét nghiệm DNA cho thấy Jordan không phải là cha của đứa con cô.

Năm 2002, Jordan đã thừa nhận mối quan hệ trong một vụ kiện và trả cho Knafel 250.000 đô la để giữ bí mật về lễ đính hôn của họ. Trong giai đoạn này, Jordan cũng đã trải qua một cuộc ly hôn tốn kém và được công khai rộng rãi với Juanita Vanoy, dẫn đến việc dàn xếp khoảng 168 triệu đô la và thêm 2 triệu đô la phí pháp lý.

Tóm lại, câu chuyện về Karla Knafel và mối liên hệ bị cáo buộc của cô với Michael Jordan vẫn là một chương hấp dẫn nhưng gây tranh cãi trong cuộc đời của huyền thoại NBA. Jordan luôn xuất hiện trên các tiêu đề, cho dù đó là vì sự nghiệp huyền thoại của anh ấy hay những tranh cãi về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *