Kate Bock, vợ của Kevin Love là ai và cô ấy làm gì để kiếm sống?

Bóng đá

Kevin Love là một cầu thủ nổi tiếng của NBA và đã tham gia từ năm 2008. Tất cả những ai theo dõi giải đấu đều biết chính xác anh ấy là ai và anh ấy đã đóng góp những gì cho trận đấu. Mùa giải tốt nhất của anh ấy đến khi anh ấy thi đấu cho Minnesota Timberwolves. Tình yêu thống trị giải đấu tấn công và phục hồi. Anh ấy đã đưa ra những con số xứng đáng là MVP và một số người cho rằng anh ấy xứng đáng giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012.

Kevin Love đã không gặt hái được nhiều thành công với Timberwolves mặc dù đã có một số mùa giải cá nhân xuất sắc. Ông đã được mua bởi Cavaliers Cleveland để chơi cùng với LeBron James. Cavaliers đã giành được danh hiệu vào năm 2016 và Kevin là lý do chính đằng sau thành công của đội. Nhưng mọi thứ trở nên hơi khó chịu sau thời gian anh ấy thi đấu cho Cavaliers.

Bỏ qua mọi kịch tính trên sân, tiền đạo quyền lực của Miami Heat hiện đã ổn định trong cuộc sống cá nhân. Anh ấy đã kết hôn với Kate Bock, bạn gái của anh ấy trong 5 năm. Bản thân Kate là một người phụ nữ rất thành đạt và cả hai có một mối quan hệ tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu thêm về người vợ bóng rổ và những gì cô ấy làm để kiếm sống.

Kevin Love và Kate Bock được thành lập bởi các nhiếp ảnh gia đồng nghiệp của họ

Năm 2015, Kevin Love gặp người mẫu Kate Bock thông qua nhiếp ảnh gia chung của họ ở New York. Họ gặp nhau với một nhiếp ảnh gia và ngay lập tức có một tia lửa. Theo Vogue, Love đưa Kate đến khách sạn St. Regis cho buổi hẹn hò đầu tiên của họ. Năm 2021, Nhà vô địch NBA quyết định đặt vấn đề và họ kết hôn vào năm 2022.

Bock tìm thấy thành công trong thế giới người mẫu. Cô ấy cũng được giới thiệu trong vấn đề áo tắm của Sports Illustrated. Kate bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 12 tuổi khi ký hợp đồng với Abercrombie.

Cô đã tham gia các show diễn trên đất liền với Vogue, Glamour, Ocean Drive, Maxim và một số tạp chí thời trang nổi tiếng khác. Bock cũng từng đóng quảng cáo cho Banana Republic, Victoria’s Secret, L’Oréal, Guess và một số thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của Mỹ.

Người mẫu sinh ra ở Vancouver, Canada vào ngày 30 tháng 1 năm 1988. Cô tốt nghiệp trường dạy tiếng Pháp tại quê hương của mình. Bock cũng chia sẻ tình yêu thể thao chung với Kevin Love. Anh ấy chơi bóng đá, bóng chày và khúc côn cầu khi lớn lên. Kate nổi tiếng là một vận động viên bơi lội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *