Kathleen Lynch tiếp tục ám ảnh người hâm mộ Boston Celtics: Ime Udoka có lừa dối Nia Long không?

Bóng rổ NBA

Cuối tháng 9 năm 2022 đã làm rung chuyển thế giới người hâm mộ Boston Celtics khi huấn luyện viên trưởng của họ, Ime Udoka, bất ngờ bị treo giò trong toàn bộ mùa giải NBA 2022-23 sau cuộc điều tra về hành vi cá nhân của ông.

Quảng cáo

Theo các nguồn tin, Udoka bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với một nữ cấp dưới, sau đó được The Daily Mail xác định là Kathleen Nimmo Lynch, giám đốc dịch vụ của đội Celtics. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã kết thúc trước cuộc điều tra và hậu quả đủ lớn khiến Udoka bị sa thải vào tháng 2.

Quảng cáo

Vụ việc bị cáo buộc đã ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của Udoka và mối quan hệ của anh với nữ diễn viên Nia Long. Lynch được cho là có mối quan hệ gia đình thân thiết với huyền thoại Celtics Danny Ainge, người trước đây giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Bóng rổ.

Ainge bị nghi ngờ đã biết chuyện và giữ im lặng. Báo Daily Mail cũng xác nhận Kathleen Lynch đã kết hôn với Taylor Lynch, một nhà tư vấn tài chính và cặp đôi có ba người con. Anh lớn lên trong một gia đình Mormon năng động và theo học tại Đại học Brigham Young.

Ime Udoka bây giờ ở đâu?

Điều thú vị là Ime Udoka đã được giới thiệu là huấn luyện viên mới của Houston Rockets, người đang thụ án treo giò vào mùa giải trước sau tin tức về mối quan hệ tình cảm của anh với Lynch. NBA bày tỏ sự thoải mái với việc bổ nhiệm Udoka, trong khi chủ sở hữu Rockets, Tilman Fertitta, bảo vệ Udoka trước những lời chỉ trích. Fertitta nêu bật bản chất tha thứ của cộng đồng, bày tỏ niềm tin sẽ cho Udoka cơ hội thứ hai.

Quảng cáo

“Họ không phải là những Cơ đốc nhân tốt nếu người ta nghĩ như vậy,” Fertitta nói. “Chúng ta là một xã hội tha thứ và mọi người đều mắc sai lầm. Và có một số điều có lẽ chúng ta không nên tha thứ cho người khác, nhưng tôi nghĩ những gì xảy ra trong hoàn cảnh cá nhân của anh ấy chắc chắn là điều chúng ta tha thứ.”

Mặc dù không cung cấp thông tin chi tiết về tình hình ở Boston, Udoka bày tỏ sự hối tiếc về hành động của mình và đảm bảo với công chúng về cam kết phát triển cá nhân và trách nhiệm trong năm qua. Khi tiếp quản Houston Rockets, Udoka đặt mục tiêu dẫn dắt một đội giàu tài năng trẻ hướng tới kỷ lục chiến thắng tiềm năng và góp mặt trong trận playoff trong mùa giải sắp tới.

Quảng cáo

“Giải phóng khoảnh khắc đó và thực sự hiểu đầy đủ về việc bạn đang tác động đến bao nhiêu người bởi một quyết định tồi tệ, đó là lúc bạn bắt đầu với quyền sở hữu và trách nhiệm giải trình,” Udoka anh ấy nói. “Tôi đã giảng điều đó cho các cầu thủ và do đó tôi phải chịu trách nhiệm về phần mình.

Udoka có thành tích 51-31 trong một mùa giải ở Boston và sẽ tìm cách tiếp tục phát triển sự nghiệp huấn luyện của mình với Rockets, đóng góp kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình để hỗ trợ sự phát triển của cầu thủ. Mùa giải mới hứa hẹn một tương lai đầy hứa hẹn cho Udoka và Houston Rockets dù bị lu mờ bởi những cáo buộc và tranh cãi trong quá khứ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *