Kẻ chủ mưu thực sự đằng sau nước sốt cay của Dustin Poirier được tiết lộ

UFC

Dustin Poirier hoàn toàn có thể là một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC. Là một võ sĩ cứng rắn và xảo quyệt, nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trong suốt nhiệm kỳ UFC của mình. Tuy nhiên, Poirier cũng có được phần lớn sự nổi tiếng nhờ thành công của loại nước sốt cay của riêng mình.

Trước đó, UFC đã công bố một thỏa thuận hợp tác kéo dài nhiều năm với “Poirier’s Louisiana Style”, biến nó trở thành món sốt nóng chính thức của UFC. Do đó, quan hệ đối tác của UFC đã đưa sốt cay của Poirier lên một tầm cao mới trong một sản phẩm vốn đã bán chạy nhất. Mặc dù không có con số chính thức nào được công bố về nó, nhưng thỏa thuận này có thể là một vụ béo bở cho ‘The Diamond’.

Trước trận đấu với Michael Chandler tại UFC 281, UFC đã chính thức đưa ra thỏa thuận. Vào thời điểm đó, Dustin đã nói về thỏa thuận này, “Tất cả là để xây dựng di sản cho gia đình và cộng đồng của tôi. Nước sốt cay này đến từ ẩm thực mà tôi lớn lên ở Lafayette, Louisiana. Đây là cội nguồn của tôi và tôi rất vui khi được người hâm mộ UFC chia sẻ hương vị Cajun mà tôi yêu thích.” Đương nhiên, loại nước sốt này cũng nhận được đánh giá và khuyến nghị từ các chuyên gia về nước sốt cay. (Qua UFC)

Trong một video có sự tham gia của người dẫn chương trình ‘Hot Ones’ nổi tiếng Sean Evans và Người sáng lập HEATONIST Noah Chaimberg, Poirier thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình, chế biến các món ăn kinh điển của Louisiana- KO Jambalaya và Gumbo. Có thể cho rằng, nước sốt cay của Poirier đã lọt vào mắt xanh của anh ấy và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hiện tại, sốt nóng của Poirier đã thu thập được hơn 30.000 người theo dõi trên Instagram và người hâm mộ trên khắp thế giới.

Bạn có thể mua Sốt nóng kiểu Louisiana của Dustin Poirier ở đâu?

Đối với những người không biết, trong khi Dustin là chủ sở hữu của Poirier’s Louisiana Style, bản thân loại nước sốt chính là sự hợp tác với Heartbeat Hot Sauce Co. Được làm từ tất cả các thành phần chính, nước sốt có thể được ăn với nhiều món ăn. Đối với bản thân Poirier, anh ấy sử dụng một chút nước sốt nóng trong hầu hết các món ăn. Đáng chú ý, sản phẩm này cũng thuần chay và không chứa gluten, khiến nó trở nên khả thi đối với cơ sở người tiêu dùng lớn hơn.

Hiện tại, nước sốt có sẵn trong ba biến thể. Một hương vị là sự hợp tác nói trên giữa Dustin Poirier và Heartbeat Hot Sauce Co. Tiếp theo đó, chúng ta có Phiên bản KO với Ghost Pepper và mới nhất là Creole Maple. Đối với công thức, nước sốt được cho là được làm từ ớt cayenne lâu đời nhất và giấm, cùng với các loại ớt khác như habanero và ớt ma, tạo thêm hương vị.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dustin Poirier (@dustinpoirier)

Ngoài ra, nước sốt được bán lẻ với giá 12 đô la một chai, với gói ba phiên bản đặc biệt được bán với giá khoảng 32-33 đô la. Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2020, loại nước sốt này đã có sẵn để mua từ Heartbeat Hot Sauce and Co. và trang web Heatonist. Mặc dù sản phẩm có thể được mua trên toàn thế giới thông qua hình thức giao hàng, nhưng nó vẫn có sẵn trên khắp Walmart và các cửa hàng khác trên khắp Bắc Mỹ.

Ngoài ra, kể từ năm 2020, Albert Bourbouhakis, người đồng sáng lập và chủ sở hữu của Heartbeat Hot Sauce đã làm việc chăm chỉ để tăng sản lượng. Vì vậy, với nhiều địa điểm sản xuất hơn, cũng như các hương vị mới và sắp ra mắt, tương lai là vô hạn đối với nước sốt nóng Phong cách Louisiana của Poirier. Bạn đã thử nó chưa? Bạn co thich no không? Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *