Kẻ giết người bị cáo buộc Tupac Shakur muốn đối mặt với Mike Tyson sau khi huyền thoại quyền anh gửi cho anh ta những lời đe dọa

Quyền Anh

Hai mươi năm sau cái chết của huyền thoại nhạc rap Tupac Shakur, thủ lĩnh băng đảng tên là Keefe D bị buộc tội giết người. Vụ việc thương tâm xảy ra sau khi Tupac trở về từ MGM Grand, nơi anh có mặt trong trận chiến với Iron Mike. Shakur là bạn tốt của Mike Tyson nên việc anh ra đi là một điều bất ngờ đối với nhà cựu vô địch.

Quảng cáo

Cái chết của Shakur ảnh hưởng đến nhiều người nhưng Tyson bị ảnh hưởng vì cả hai là bạn tốt của nhau. Rapper sinh ra ở Harlem thường hỗ trợ anh trong nhiều trận chiến và thậm chí còn đến thăm anh khi anh ở trong tù.

Sau vụ việc, Mike Tyson liên tục tiết lộ rằng anh chỉ muốn có 5 phút với kẻ giết Shakur, ám chỉ rằng anh sẽ tự mình thực hiện hình phạt. Hóa ra kẻ sát hại 2pac không coi trọng Tyson vì hắn tin rằng Tyson không phải là một tên côn đồ. Kẻ giết người gốc Compton tuyên bố rằng nếu Tyson muốn đối đầu thì điều đó sẽ có lợi hoặc chết vì họ.

Quảng cáo

Mike Tyson là một võ sĩ quyền anh. Bạn biết tất cả những kẻ này, tôi sẽ nghe tất cả họ nói rằng ông già cứng rắn đó. Bạn sẽ làm gì đây, rapper và võ sĩ không phải là điều mà cuộc sống dành cho con người. Tôi đã sẵn sàng để đi. Tôi không biết về anh ấy. Làm hay chết Tôi đến từ trường cũ và tôi đến từ Compton Tôi không chơi trò chơi chết tiệt với ai như thế,” Keefe D.

Keefe D từ lâu đã tuyên bố rằng anh ta ngồi ở ghế trước của chiếc xe liên quan đến vụ nổ súng lái xe.
Dù thế nào đi nữa, Tyson cũng có thể hài lòng khi biết rằng vụ án của Tupac đã được chú ý sau 27 năm. Tyson rất trân trọng tình bạn với 2 Pac và dành hết lời khen ngợi cho rapper này ngoại trừ một lỗi.

Quảng cáo

Mike Tyson tiết lộ Tupac Shakur có tính khí tệ hơn anh

Mike Tyson thời kỳ đỉnh cao là một con vật mà không ai muốn gây rối. Huyền thoại quyền anh khá nổi tiếng với tính khí nóng nảy và nhiều người ngại đứng về phía Mike. Tuy nhiên, chính Tyson khẳng định rằng người bạn và huyền thoại quá cố Tupac Shakur có tính khí còn tệ hơn anh.

Trong một tập podcast của anh ấy với cựu tuyển thủ NFL Antonio Brown, Tyson đã giải thích về tình bạn của anh ấy với Shakur. Xem xét mối quan hệ của họ, Iron Mike đã dành những lời tử tế nhất dành cho Tupac. Tyson khẳng định rapper gốc Harlem có trái tim nhân hậu và sẽ gắn bó với mọi người cho đến cuối cùng.

Tuy nhiên, với giọng nói có chút buồn bã, Tyson mô tả Shakur là người có tính khí thất thường, tệ hơn cả anh. Ngoài ra, huyền thoại quyền anh 57 tuổi còn khẳng định khi Shakur nổi giận, ông khá khó bình tĩnh.

Quảng cáo

video YouTube

Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời!… Anh ấy chỉ là một chàng trai tốt. Bạn có hiểu ý tôi. Anh ấy là một người đàn ông tốt với trái tim nhân hậu nhưng lại có tính khí nóng nảy không thể kiểm soát được. Có tấm lòng nhân hậu lúc giận anh giận mãi” Tyson nói.

Cái chết của huyền thoại nhạc rap đã ảnh hưởng sâu sắc đến Tyson và anh thậm chí còn cảm thấy có lỗi vì sự việc bi thảm. Dù vậy, Tyson vẫn luôn nhớ đến tình bạn của họ và rơi nước mắt khi nói về Shakur.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *