Kế hoạch bí mật của Kylian Mbappe bị nhầm lẫn giữa bộ phim của Nasser Al-Khelaifi

Bóng đá

Câu chuyện chuyển nhượng đang diễn ra liên quan đến Kylian Mbappe và khả năng chuyển đến Real Madrid là một cốt truyện hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới trong nhiều tháng nay. Những gì ban đầu chỉ là suy đoán đã phát triển thành một sự kiện rất được mong đợi, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Mbappe cuối cùng có thực hiện chuyển đổi được chờ đợi từ lâu đến thủ đô Tây Ban Nha hay không.

Real Madrid đã phải đối mặt với sự thất vọng trong việc theo đuổi Mbappe trước đó khi tiền đạo người Pháp chọn gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Chắc chắn, quyết định này đã khiến người hâm mộ Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez của họ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ để có được cảm giác tài năng của Pháp còn lâu mới kết thúc.

Real Madrid tiếp tục có những bước tiến trong việc theo đuổi Mbappe từ PSG. Trên thực tế, câu lạc bộ đã chuẩn bị một lời đề nghị hợp đồng đáng kinh ngạc cho cầu thủ siêu sao.

Real Madrid đã chuẩn bị một lời đề nghị hợp đồng khổng lồ cho Kylian Mbappe. Theo báo cáo từ Defensa Central, câu lạc bộ đã ký một hợp đồng 6 năm trị giá 35 triệu đô la (xấp xỉ) một năm cho cầu thủ này.

Mặc dù con số này thấp hơn đáng kể so với thu nhập của anh ấy tại PSG, nhưng Mbappe cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng chuyển nhượng là 25 triệu đô la (ước tính) mỗi mùa, cùng với thu nhập quảng cáo ước tính là 100 triệu đô la (ước tính) cho riêng mùa giải hiện tại. Trong nhiệm kỳ sáu năm của mình, số tiền này lên tới 940 triệu đô la (xấp xỉ).

Kylian Mbappe gợi ý ở lại thêm một mùa giải

Mặc dù Mbappe đã bày tỏ sự không hài lòng với một số khía cạnh của PSG, nhưng anh ấy đã bày tỏ mong muốn ở lại câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG mới đây đã nói rõ rằng họ sẽ không để Mbappe ra đi theo dạng tự do.

Al-Khelaifi nhấn mạnh rằng nếu Kylian Mbappe muốn ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới, anh ấy phải ký hợp đồng mới. Mặc dù Mbappe trước đó đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm tới, nhưng anh ấy đã bóng gió về khả năng ở lại thêm một mùa giải.

Do đó, câu lạc bộ phải đối mặt với quyết định bán anh ấy trong kỳ chuyển nhượng này hoặc có nguy cơ mất anh ấy mà không có bất kỳ khoản bồi thường nào khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Thật thú vị, các báo cáo từ La Parisien cho thấy mong muốn ở lại PSG của Mbappe đã khiến các cấp trên của câu lạc bộ tức giận, bao gồm cả Tiểu vương Qatar và Nasser Al-Khelaifi.

Tháng trước, Mbappe đã gây chấn động thế giới và PSG khi công khai ý định rời đội bóng nước Pháp sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2024. Quyết định này đã làm gián đoạn kế hoạch xây dựng đội bóng xung quanh tiền đạo ngôi sao của PSG. Mặc dù từ chối chuyển đến Real Madrid vào thời điểm đó, Mbappe đã ký hợp đồng với PSG bao gồm một khoản tiền thưởng khổng lồ cho lòng trung thành khi hợp đồng kết thúc.

Tuy nhiên, PSG sẽ cố gắng bán Mbappe nếu anh ấy không thực hiện tùy chọn trong hợp đồng trước ngày 31 tháng 7, điều này sẽ kéo dài hợp đồng của anh ấy đến năm 2025. Tuy nhiên, Mbappé dường như quyết tâm phớt lờ điều khoản này.

Real Madrid hài ​​lòng với tình hình hiện tại. Ngay cả khi họ phải đợi một năm để có được sự phục vụ của Mbappe, thì điều đó cũng giúp loại bỏ nhu cầu về một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *