Kể lại trận đấu WWE cuối cùng của Randy Orton sau khi các bác sĩ khuyên anh ta bỏ đấu vật

WWE

Sự nghiệp trên võ đài của Randy Orton dường như đang gặp nguy hiểm sau khi có thông tin cập nhật gần đây rằng anh đã được các bác sĩ khuyên không nên trở lại võ đài. Nhà vô địch thế giới 14 lần đã nghỉ thi đấu một năm vì chấn thương và được cho là đang hồi phục sau ca phẫu thuật hợp nhất lưng. Orton, người vừa tròn 20 năm gắn bó với WWE, đã trở thành một trong những nhân vật huyền thoại nhất trong thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình như một kẻ thấp kém, Orton đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi sự nghiệp của mình từ Kẻ giết người huyền thoại sang Kẻ săn mồi Apex. Là một phần của Evolution, anh ấy đã được chú ý cùng với những người vĩ đại như Ric Flair và Triple H. Tuy nhiên, sau nhiều năm là một nhân vật phản diện trong môn đấu vật, The Viper cuối cùng đã quay mặt lại và tận hưởng một đội thẻ vinh quang với Matt Riddle.

Đội gồm các nhà cựu vô địch thế giới với Riddle được biết đến với cái tên RK-Bro khi họ bắt đầu hợp tác vào năm 2021. Cả hai đã có hai lần đăng quang với Danh hiệu RAW Tag Team và dường như bất khả chiến bại cho đến một ngày, The Usos tấn công. Đến năm 2022, có tin đồn rằng The Viper có thể bị chấn thương lưng chính đáng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn bảo vệ danh hiệu đội thẻ trước The Street Profits và cũng tham gia WrestleMania Backlash.

Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 5 năm 2022, một trận đấu thống nhất danh hiệu nhóm gắn thẻ đã được ấn định giữa RK-Bro và The Usos trên SmackDown. Trận đấu diễn ra cân bằng trong phần lớn thời gian khi hai đội được trang trí cố gắng vượt qua nhau về nước đi. Cuối cùng, những chiến thuật xấu xa từ Roman Reings đã khiến The Usos trở thành Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi, danh hiệu mà họ đã nắm giữ cho đến WrestleMania 39.

Tình trạng hiện tại của Randy Orton là gì?

Kể từ khi để mất danh hiệu vào tay The Usos, có thông tin tiết lộ rằng Randy Orton thực sự đang bị chấn thương lưng chính đáng. Mặc dù mức độ chấn thương vẫn chưa được biết, nhưng có nhiều đồn đoán cho rằng anh ấy sẽ không trở lại trong phần còn lại của năm 2022. Tin tức vốn đã đáng thất vọng đã trở thành thảm họa khi có thông tin rằng The Viper đã trải qua cuộc phẫu thuật hợp nhất lưng.

Sau gần 1 năm nghỉ thi đấu, người hâm mộ đã nhìn thấy một tia hy vọng khi có nhiều đồn đoán rằng Orton có thể trở lại sau WrestleMania 39. Tuy nhiên, khả năng đó giờ đã trở nên mong manh. Nói chuyện với thể thaoBill Apter, cha của Randy Orton và Hall of Famer Bob Orton tiết lộ rằng các bác sĩ đã yêu cầu The Viper không được quay lại sàn đấu.

“Anh ấy đang tập luyện, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” Bob Orton nói. “Tôi không biết liệu anh ấy có muốn quay lại hay không. Nếu anh ấy cảm thấy muốn trở lại hoặc nếu anh ấy cảm thấy mình đã sẵn sàng trở lại, tôi nghĩ anh ấy có thể,” Bob Orton nói. “Một lần nữa, anh ấy được chăm sóc rất tốt. Tôi không nghĩ anh ấy cần phải làm vậy. Tôi nghĩ bác sĩ đã nói với anh ấy là không được.”

Bob Orton nói thêm rằng bất chấp lời cảnh báo, Randy Orton luôn là người làm những gì anh ấy muốn làm. Do đó, không thể loại trừ việc quay trở lại tòa án. Nếu Viper trở lại võ đài, vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ trở lại đội với Matt Riddle hay trở lại với tư cách là một gót chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *