Kẻ xấu Colby Covington nuôi Themba Gorimbo sau khi gia đình bỏ rơi anh ta sau thất bại của UFC

UFC

Sau các sự kiện của UFC Vegas 73, Colby Covington đáng ngạc nhiên là một trong nhiều cái tên được xướng lên. Hạng cân UFC Themba Gorimbo (11-4) không ngừng ca ngợi anh ‘Sự hỗn loạn’ và sau này đã giúp anh ấy như thế nào sau khi Gorimbo chuyển đến Hoa Kỳ.

Người đàn ông 32 tuổi này nhận ra rằng Colby có thể không phải là vận động viên đáng yêu nhất trong danh sách UFC. Tuy nhiên, máy bay chiến đấu châu Phi làm sáng tỏ những gì một “người đàn ông tuyệt vời” cựu người giữ danh hiệu hạng cân hàn tạm thời là. ‘Trả lời’ bắt đầu UFC Fight Night: Mackenzie Dern vs. Angela Hill bằng cách đối đầu với Takashi Soto.

Bước vào cuộc chiến vào ngày 20 tháng 5, Soto đang cố gắng tránh chuỗi 4 trận thua. Đối thủ của anh ấy, Gorimbo, đang tìm kiếm chiến thắng thăng hạng đầu tiên. May mắn thay cho Themba, một màn trình diễn mạnh mẽ đã giúp anh ấy có được chiến thắng quyết định nhất trí. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Themba đã kể chi tiết cách anh ấy chuyển đến MMA Masters trước trận đấu với Takashi.

Nhà thi đấu là nơi tập trung nhiều võ sĩ UFC, bao gồm cả người từng thách đấu đai Colby Covington. Định cư ở nước ngoài phải trả giá đắt, nhưng Themba còn phải đối mặt với áp lực gia tăng khi không có tiền và kỷ lục 0-1 UFC. Gorimbo nói, “Tôi đã xúc động rồi. Tôi ngã. Tôi đến Mỹ bảy tuần trước mà không có tiền.”

mở trên ‘Sự hỗn loạn’ giúp một tay, Themba nói, “Colby Covington, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Colby Covington, thỉnh thoảng anh ấy mang đồ ăn cho tôi ở phòng tập. Và mọi người nói những gì họ muốn nói về anh ấy. Nhưng anh chàng đó là một chàng trai tuyệt vời, anh bạn.

Anh ấy châm biếm rằng phần lớn cộng đồng MMA, bao gồm cả các võ sĩ, không thích Covington vì tính cách của anh ấy và rằng anh ấy là một người khác sau máy quay. “Bạn phải biết anh ấy để biết anh ấy. Cũng giống như tôi, bạn phải biết tôi để biết tôi, bạn biết đấy. Suy cho cùng, đó chỉ là công việc,” Gorimbo nói.

Chúng ta biết gì về Themba Gorimbo và sự nghiệp UFC của anh ấy?

Là võ sĩ duy nhất tại UFC đến từ Zimbabwe, Themba Gorimbo đã tạo được tên tuổi cho chính mình. Mặc dù chỉ thi đấu hai lần dưới ngọn cờ, Gorimbo đã có người hâm mộ nói về anh ấy kể từ khi anh ấy ra mắt. Gorimbo đã thể hiện sức mạnh và kỹ năng vật lộn của mình, điều này sẽ chỉ tạo nên một cuộc chạy vui vẻ ở hạng cân hàn.

Sinh ra ở Masvingo, Zimbabwe, Themba đã lập kỷ lục MMA chuyên nghiệp 11-4. Trong số những trận thắng đó, Gorimbo đã giành được 1 trận thắng bằng loại trực tiếp và 6 trận thắng bằng cách khuất phục. Bốn trong số những kết thúc đó đã đến trong vòng đầu tiên. Bất chấp khởi đầu không mấy suôn sẻ trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas, Gorimbo đã tự hứa với bản thân sẽ không nhìn lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 28-01-2013 10:00:0

Gorimbo đối mặt với AJ Fletcher vào tháng 2 năm nay trong trận ra mắt UFC. Anh ta tiếp tục thua trận đấu do chém nghẹt thở ở hiệp thứ hai. Theo bình luận của anh ấy từ báo chí sau trận đấu, sự mất mát này đã khiến bạn bè thân thiết và gia đình của anh ấy quay lưng lại với anh ấy. Tuy nhiên, sau buổi biểu diễn tối nay, Gorimbo tuyên bố anh sẽ sớm giữ đai hạng bán trung.

Về phần gia đình, anh ấy giữ kín, ít nhất là trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập đến điều đó trong buổi họp báo sau trận đấu. ‘Trả lời’ nói, “Họ đang [his wife and kids] đau khổ nhất khi tôi thua cuộc. Đoán xem, tôi sẽ về nhà với một túi đầy Cheetos vì con gái tôi rất thích Cheetos.”

Mặc dù chiến thắng tối nay chắc chắn đã thu hút sự chú ý của cả giải đấu, nhưng Themba chắc chắn sẽ cần phải giành được thật nhiều chiến thắng trước khi tiến gần đến việc tranh giành danh hiệu. Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ nắm giữ vàng UFC không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *