Keith Lee không chắc chắn về vợ Mia Yim đi du lịch với các ngôi sao WWE?

WWE

Siêu sao WWE Mia Yim đã ghi dấu ấn kể từ khi trở lại WWE vào tháng 11 năm ngoái. Anh ấy hiện đang liên kết với AJ Styles và The Good Brothers như một phần của The OC. Cựu ngôi sao IMPACT Wrestling đã tạo được dấu ấn trong ngành, cạnh tranh cho nhiều công ty khác nhau cùng với một số ngôi sao lớn nhất.

Yim trở lại WWE vào năm 2022 sau khi rời công ty một năm trước đó. Khi trở lại, anh ấy ngay lập tức liên kết với Styles và đồng bọn, những người đang có mối thù với Ngày phán xét vào thời điểm đó. Yim được Styles đưa trở lại để vô hiệu hóa mối đe dọa từ Rhea Ripley, kẻ đã hành hạ gia tộc trong một thời gian. Kể từ đó, OC đã được chuyển sang SmackDown.

Vì Yim, còn được gọi là Michin, luôn vây quanh các siêu sao nam nhờ có mối quan hệ với chuồng ngựa, nên có thể đối tác của anh, Keith Lee, không an toàn. Tuy nhiên, điều đó còn lâu mới xảy ra, như Yim đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Denise Salcedo. Siêu sao WWE nói rằng Lee tin tưởng AJ Styles và phần còn lại của OC sẽ bảo vệ anh ấy và giữ cho anh ấy khỏe mạnh.

“Giống như, ngay cả khi Keith ở nhà và anh ấy không đi cùng tôi, anh ấy có thể tin tưởng AJ và các chàng trai để đảm bảo rằng tôi ổn. Vì vậy, điều đó cũng nói lên rất nhiều, ” Mia Yim nói.

Mia Yim lần đầu tham gia WWE vào năm 2014 và xuất hiện lẻ tẻ cho đến năm 2018. Sau đó, cô ra mắt NXT vào tháng 10 cùng năm. Cựu vô địch TNA Knockouts đã tham gia NXT trong hai năm và sau đó được chuyển sang đội hình chính như một phần của RETRIBUTION, do Mustafa Ali lãnh đạo. Yim sau này được biết đến với cái tên Hisab.

Keith Lee và Mia Yim đã kết hôn?

Keith Lee và Mia Yim kết hôn vào tháng 2 năm 2022. Hai đô vật đã ở bên nhau trong suốt những ngày họ ở NXT và hẹn hò từ đó. Các siêu sao đính hôn vào tháng 2 năm 2021 khi họ vẫn còn là một phần của NXT.

Sau khi thay đổi đội hình chính của họ, cả hai ngôi sao đều được chuyển sang RAW nhưng không may được phát hành vào cùng ngày, ngày 4 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến kế hoạch đám cưới của họ vì người dẫn chương trình Siêu sao WWE đã tham dự đám cưới của họ. Trong một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao, người ta thấy các ngôi sao đang cử hành hôn lễ khi The HBIC và The Limitless One nói lời thề nguyện.

Keith Lee và Mia Yim đang làm gì bây giờ?

Sau khi họ được giải phóng khỏi WWE, những lời đồn đoán đã lan tràn về những gì cặp đôi sẽ làm tiếp theo. Mặc dù nhiều người mong đợi chúng xuất hiện trong AEW, nhưng điều đó đã không xảy ra trong một thời gian. Cặp đôi tổ chức lễ cưới và nghỉ ngơi trước khi trở lại sàn đấu vật.

Vào tập AEW Dynamite ngày 9 tháng 2 năm 2022, Keith Lee đã có màn ra mắt rất được mong đợi. Sau đó, anh ấy hợp tác với Swerve Strickland và cũng trở thành Nhà vô địch của AEW Tag Team. Tuy nhiên, Strickland sau đó đã phản bội Lee. Cặp đôi hiện đang chiến đấu với nó để tham gia Double or nothing năm nay.

Trong khi đó, Mia Yim cũng đã tạo cho mình một sự hiện diện mạnh mẽ trong bộ phận phụ nữ WWE. Cựu ngôi sao IMPACT ra mắt trong tập RAW ngày 17 tháng 4 khi cô hợp tác với Candice LeRae để thua Chelsea Green và Sonya Deville. Ngôi sao này vẫn chưa có trận đấu đầu tiên trên SmackDown kể từ khi trở lại công ty. Vẫn còn phải xem những gì đang chờ đợi anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *