Kelvin Gastelum sẵn sàng chiến đấu với Shavkat Rakhmonov với một điều kiện

UFC

Kelvin Gastelum vẫn chưa có trận ra mắt hạng bán trung ở UFC. Sau khi tuyên bố chuyển đến 170, Gastelum đã phải đối mặt với vô số chấn thương. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng xuống hạng và bắt đầu hành trình hạng bán trung của mình.

Quảng cáo

Trước đây, Gastelum đối đầu với Chris Curtis tại UFC 287 tại Kaseya Center ở Miami, Florida. Đêm đó, Kelvin đã đánh bại ‘The Action Man’ và giành chiến thắng trong trận đấu bằng quyết định nhất trí. Thất bại trong các trận đấu giáp lưng trước Jared Cannonier và Robert Whittaker, đó là một chiến thắng đậm cho cựu ứng cử viên vô địch tạm thời. Sau đó, Gastelum thông báo rằng anh ấy sẽ giảm xuống còn 170.

Quảng cáo

Được ghép đôi để đối mặt với Shavkat Rakhmonov, trận đấu đã chứng kiến ​​​​sự chậm trễ nặng nề. Như đã nói, có vẻ như hai võ sĩ sắp ký hợp đồng cho một trận đấu sẽ diễn ra tại UFC 296 vào cuối năm nay. Trả lời Rakhmonov trên X, Gastelum nêu rõ điều kiện của mình để chiến đấu. “Đừng lo lắng cho tôi. Bạn lo lắng cho bản thân và ký hợp đồng này. Tôi sẽ sẵn sàng vào ngày 16 tháng 12! Hãy có một cuộc chiến tốt đẹp!

Mặc dù Rakhmonov muốn thi đấu tại UFC 294 ở Abu Dhabi và UFC 295 nhưng có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng sẽ có cơ hội vào ngày 16 tháng 12. Có thể hiểu được, võ sĩ gốc Kazakhstan hơi lo lắng cho trận đấu tiếp theo của mình. Sau khi hạ gục Geoff Neal trong trận đấu cuối cùng, Shavkat đã thuận buồm xuôi gió và muốn hoạt động tích cực. Dù phải chờ đợi đã lâu nhưng Rakhmonov sẽ sẵn sàng tiếp tục nơi anh đã dừng lại.

Tại sao Kelvin Gastelum vs. Shavkat Rakhmonov bị treo giò?

Đối với những người không biết, Kelvin có ý định đấu với Shavkat Rakhmonov tại Noche UFC diễn ra vào ngày 16 tháng 9 năm 2023. Thật không may, Kelvin bị gãy xương hở ở mũi trong trận đấu. Thông báo rằng cuộc chiến của anh với Shavkat đã bị hoãn lại, Kelvin chăm sóc vết thương của mình, cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể. Như vậy, anh ta đã cố gắng phục hồi tương đối nhanh chóng sau trận đấu này và đang hướng tới một cuộc chiến.

Quảng cáo

Phần lớn, Gastelum có thành tích chấn thương khủng khiếp trong nhiều năm qua. Đầu năm nay, Kelvin Gastelum đã rút lui khỏi trận đấu với Nassourdine Imavov do một vết thương nghiêm trọng ở miệng. Sau đó, ba tháng sau, Gastelum trở lại với chiến thắng trước Chris Curtis. Bây giờ, sau ba tháng dự kiến ​​thi đấu, Gastelum có vẻ đã sẵn sàng để ra mắt hạng bán trung.

Mặc dù Gastelum thường tuyên bố rằng anh ấy đã chuyển đến hạng 170 để trở thành nhà vô địch, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn với tình trạng của giải đấu. Hơn bao giờ hết, hạng bán trung hiện có một số tài năng xuất sắc nhất. Cùng với những cầu thủ chủ chốt như Leon Edwards, Colby Covington và Kamaru Usman, có rất nhiều tài năng mới trong nhóm. Đáng chú ý, Shavkat cũng là một trong những người mới xé nát phần này.

Quảng cáo

Sau khi đánh bại những kẻ như Geoff Neal và Neil Magny, ‘du mục’ dường như đã được định sẵn để lên đỉnh. Về phần Gastelum, anh ấy cần phải đi theo con đường cổ tích nếu muốn đạt được mục tiêu trở thành nhà vô địch. Mặc dù anh ấy cũng có một số thành tích đáng chú ý trong lý lịch của mình, nhưng Gastelum hy vọng sẽ làm được điều gì đó thực sự gây chấn động trong vài năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *