Kết quả trận đấu của Deontay Wilder: ‘Kẻ ném bom đồng’ thua tất cả các hiệp, 100 triệu đô la và sẽ tiếp tục quyền anh trong một đêm

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Đấu trường Vương quốc đã chật cứng để xem những người như Anthony Joshua và Wilder.
  • Trận thua Wilder có thể khiến anh có cơ hội kiếm được 100 triệu USD trước Anthony Joshua vào năm 2024.
  • Trong khi đó, cựu võ sĩ MMA Francis Ngannou lại đưa ra phản ứng thú vị sau trận thua của Deontay Wilder trước Joseph Parker.

Đó là một đêm đáng thất vọng của võ sĩ người Mỹ Deontay Wilder tại sự kiện quyền anh “Day of Reckoning”. Đấu trường Vương quốc đã chật cứng để xem những người như Anthony Joshua và Wilder. Trong khi Wilder đảm nhận Joseph Parker, Anthony Joshua sẽ đảm nhận Otto Wallin. Tuy nhiên, trong một chuỗi sự kiện khá bất ngờ, Wilder đã thua trong trận đấu với Parker và có thể đã mất cơ hội đấu với Joshua.

Deontay Wilder đã thua trong trận đấu với võ sĩ Kiwi Joseph Parker, khi ban giám khảo cho điểm 118-111, 118-110 và 120-108 nghiêng về Parker. Trong một trận đấu do Parker thống trị, Wilder mất quá nhiều thời gian để hạ cánh tay phải chết người của mình. Tuy nhiên, trận thua của Deontay có thể khiến anh có cơ hội kiếm được 100 triệu USD khi đấu với Anthony Joshua vào năm 2024.

Deontay Wilder thua Joseph Parker (Ảnh: Ring Magazine và Bad Left Hook)

Deontay Wilder và Anthony Joshua đã đồng ý thi đấu hai trận ở Ả Rập Saudi vào năm 2024. Tuy nhiên, sau trận thua của Wilder đêm nay, trận thua thứ ba trong sự nghiệp, cuộc đụng độ hạng nặng đang có nguy cơ xảy ra. Hơn nữa, Deontay còn bất ngờ bóng gió về việc giải nghệ sau trận thua Parker. Cựu vô địch hạng nặng thế giới thừa nhận ngọn lửa cũ trong anh đã lụi tàn theo năm tháng.

Anh ấy nói, “Chúng tôi thấy những gì xảy ra. Chúng ta vẫn còn khá nhiều tiền nhưng tôi đang quản lý tiền của mình rất tốt.” Tuy nhiên, ‘Kẻ đánh bom đồng’ đã không chịu bỏ cuộc sau thất bại đêm nay. Thay vào đó, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy là một chiến binh hạnh phúc và ngay cả khi anh ấy không quay lại trong tương lai, anh ấy cũng sẽ rất vui. Cuối cùng, Wilder chúc mừng chiến thắng xứng đáng của Joseph Parker và hứa sẽ cố gắng sớm trở lại.

Francis Ngannou liếm môi sau trận thua của Deontay Wilder trước Joseph Parker

Trong khi đó, cựu võ sĩ MMA Francis Ngannou lại đưa ra phản ứng thú vị sau trận thua của Deontay Wilder trước Joseph Parker. Phản ứng trước trận thua của Wilder, Ngannou viết về điều đó X tài khoản,”Liếm môi sau khi xem trận chiến này.” Để đặt mọi thứ vào bối cảnh, võ sĩ chuyển sang làm võ sĩ MMA đang mong đợi một trận đấu quyền anh với Wilder vào năm 2024.

Mặc dù ra mắt quyền anh chính thức vào tháng 10 năm 2023, Francis Ngannou vẫn muốn chiến đấu với Deontay Wilder đáng sợ. Francis đã đối mặt với Tyson Fury trong trận ra mắt và có một màn trình diễn ấn tượng dù thua trận. Với việc Ngannou ủng hộ một cuộc chiến theo luật hỗn hợp chống lại Wilder vào năm 2024, ‘Kẻ săn mồi’ sẽ cảm thấy khá hài lòng về cơ hội chống lại ‘Kẻ ném bom đồng’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *