Kết quả TUF 31: Conor McGregor xấu hổ sau khi đồng đội trở thành nạn nhân của loại trực tiếp 10 giây lan truyền

UFC

TUF 31 đã bắt đầu thật phong cách, đúng như những gì người hâm mộ mong đợi. Mùa phổ biến mới nhất máy bay chiến đấu cuối cùng bộ phim dự kiến ​​​​được phát sóng từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 8. Chương trình khuyến mãi dự kiến ​​​​các huấn luyện viên Conor McGregor và Michael Chandler sẽ chiến đấu trong những tháng tới sau khi kết thúc mùa giải.

Tập đầu tiên được phát sóng sớm hôm nay có cuộc gặp mặt trực tiếp của Conor và Chandler ở Las Vegas. Cả hai đã trao đổi những lời lẽ sôi nổi trước khi tiếp tục phác thảo đội của họ. Phần này cũng chứng kiến ​​​​một trong những pha KO nhanh nhất trong lịch sử của chương trình trong cùng một tập.

Cảnh mở đầu chứng kiến ​​​​các huấn luyện viên đến UFC APEX trước khi gặp nhau trực tiếp. Ban đầu không có sự thù địch nào, cả hai bắt tay nhau trước khi Chandler ném đạo cụ cho McGregor để chấp nhận “cuộc chiến khó khăn nhất mà bạn có thể quay lại và đối mặt.”

‘Người khét tiếng’ ngay lập tức cảnh báo anh ta nói, “Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn.” Sau đó, ông hỏi “Mike thần bí” cho dự đoán của anh ấy khi cả hai sắp xảy ra một cuộc chiến. Michael dự đoán KO ở hiệp 2 sau khi đánh Conor bằng “cái khó” ở vòng 1.

Siêu sao người Ireland bảo anh ấy cứ mơ đi và tuyên bố trận đấu sẽ diễn ra ở hạng cân 185 lbs. Khi Chandler đồng ý với trọng lượng, Conor trả lời, “Bạn sẽ làm như bạn được bảo,” McGregor nói. “Tôi sẽ ghim bạn. Đây là trò chơi của tôi. Đây là trò chơi của tôi mãi mãi.”

Lựa chọn đội TUF 31

Ngay sau đó, chủ tịch UFC Dana White và hai huấn luyện viên đã tham gia cùng các thành viên tham gia dự thảo. Không giống như các mùa giải trước, lần này các vận động viên hạng bantamweight và hạng nhẹ được chia thành hai hạng cho mỗi hạng – cựu binh và triển vọng. Do đó, thay vì tuyển chọn từng vận động viên, các huấn luyện viên được chọn từ 4 nhóm.

Như mọi khi, tung đồng xu xác định lựa chọn đầu tiên. Khi Dana lật anh ta, Conor bị bắn đầu tiên. Nhà cựu vô địch hai hạng cân tiếp tục chọn hạng nhẹ triển vọng. Michael tự động nhận được một cựu chiến binh nhẹ. Sau đó, Conor có triển vọng hạng bantamweight.

Vì vậy, đội cho đến nay trông như thế này –

Đội McGregor-

Hạng nhẹ: Lee Hammond, Nate Jennerman, Aaron McKenzie và Landon Quinones.
Hạng gà: Mando Gutierrez, Trevor Wells, Carlos Vera và Rico DiSciullo.

Đội Chandler-

Hạng nhẹ: Jason Knight, Austin Hubbard, Roosevelt Roberts và Kurt Holobaugh.
Hạng gà: Hunter Azure, Brad Katona, Timur Valiev và Cody Gibson.

Đội McGregor thua trận đầu tiên tại TUF 31

Trận đấu đầu tiên là cuộc so tài giữa các vận động viên hạng nhẹ Nate Jennerman (16-5) và Roosevelt Roberts (12-3) lần lượt từ Đội McGregor và Đội Chandler. Trong cái mà Dana White sau này gọi là “chắc chắn là một trong những pha loại trực tiếp nhanh nhất trong lịch sử TUF,” Roosevelt coi thường Nate.

Khi cuộc chiến bắt đầu, Roberts đã đánh Jennerman bằng sự kết hợp có một không hai. Sau khi tiếp tục đuổi theo Nate, Robers lại đánh anh ta bằng combo tương tự. Tuy nhiên, lần này, một bàn tay phải của Roberts đã hạ gục Jennerman, ném anh ta xuống tấm bạt, sau đó anh ta ăn hai nhát búa trước khi trọng tài Mark Smith bước vào.

Mặc dù thời gian chính xác không được công bố trong quyết định, nhưng trọng tài đã cho các vận động viên dừng trận đấu ở thời điểm có vẻ như là tám giây trên đồng hồ ở hiệp 1.

Khi Chandler ăn mừng chiến thắng với võ sĩ của mình, McGregor thất vọng khi chứng kiến ​​sự việc khi đứng gần lồng. Bầu không khí trong phòng thay đồ có vẻ mâu thuẫn sau cuộc chiến. Jennerman rưng rưng nước mắt khi nhận được những lời động viên từ huấn luyện viên của Conor và các đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *