Kết quả WrestleMania Tranh cãi của Triple H với Roman Reigns gây sốc Sami Zayn

WWE

Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi hiện tại, Sami Zayn, đã ở đỉnh cao của cuộc đời kể từ khi hợp tác với The Bloodline. Năm ngoái, Zayn, người vào thời điểm đó, đã lẻn vào lồng của Roman Reigns và được công nhận là Uce danh dự. Nhà cựu vô địch Liên lục địa có công giúp nhóm giữ được danh hiệu cho đến khi anh ta phản bội Reigns để phản đối thất bại của Kevin Owens tại Royal Rumble 2023.

Kể từ đó, có thể nói Zayn là một trong những babyface lớn nhất WWE. Người hâm mộ đang kêu gọi anh ấy thách đấu Roman Reigns tại WrestleMania và cũng hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy. Anh ấy nổi tiếng khắp mọi nơi anh ấy đến, và các báo cáo vào thời điểm đó gợi ý rằng chương trình khuyến mãi đang xem xét đưa anh ấy vào sự kiện chính của WrestleMania 39. Điều đó đã không xảy ra, nhưng anh ấy đã tham gia sự kiện chính Phòng loại bỏ chống lại Roman Reigns ở Montreal, Canada. , quê hương của anh ấy.

Tuy nhiên, Zayn, trong tâm trí của mình, khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ là sự kiện chính tại WrestleMania 39. Trong lần xuất hiện tại Mark Andrews: Bức thư tình của tôi gửi đấu vật (thông qua Tin tức bên lề) podcast, Zayn tuyên bố rằng anh ấy “100% nghĩ rằng” mình sẽ tham gia sự kiện chính ‘Mania.

“Vì vậy, đã có một khoảng thời gian từ Survivor Series [2022] và xây dựng thành [Royal] Rumble, và đặc biệt là ngay trước Rumble. và ngay sau Rumble, tôi 100% nghĩ rằng nó có thể thuộc về tôi và Roman tại ‘Mania, và đó sẽ là câu chuyện hay nhất. Nhưng nó không phải như vậy […] điều đó không có trong thẻ,” Zyn nói.

Thật không may, Zayn và người hâm mộ đã thất vọng vì sự kiện chính của Show of Shows hóa ra là người chiến thắng Royal Rumble, Cody Rhodes so với Roman Reigns để giành Danh hiệu Đội thẻ WWE Không thể tranh cãi. Zayn đã hợp tác với Owens để tham gia sự kiện chính Đêm đầu tiên của ‘Mania chống lại The Usos và giành được Danh hiệu Đội thẻ thế giới không thể tranh cãi.

Fan cay đắng khi Sami Zayn không thể góp mặt trong sự kiện chính của WrestleMania 39

Ra mắt sau câu chuyện The Bloodline, nhiều người hâm mộ kỳ vọng Zayn sẽ thách thức Reigns để giành danh hiệu thế giới, nếu không giành được nó. Trong những tuần trước WrestleMania, những tiếng hô lớn tên anh ấy đã nổ ra ở tất cả các đấu trường mà WWE đã ghé thăm. Tuy nhiên, một số giấc mơ đã tan thành mây khói khi có thông tin cho rằng công ty sẽ không thay đổi sự kiện chính Cody Rhodes so với Roman Reigns đã lên kế hoạch của họ.

Vào cuối ngày, cuộc hẹn hò của Sami với The Bloodline dường như còn lâu mới kết thúc, vì anh ấy sẽ một lần nữa hợp tác với Kevin Owens để bảo vệ danh hiệu đồng đội của họ tại Night of Champions. Tại Backlash, Owens, Zayn và Matt Riddle thua đội của The Usos và Solo Sikoa. Roman Reigns đã rất tức giận khi The Usos để mất danh hiệu đồng đội và chắc chắn sẽ tìm cách lấy lại chúng ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *