“Kết thúc khủng khiếp” – Vũ trụ WWE thất vọng sau cuộc tấn công solo tàn bạo của Sikoa nhằm vào John Cena Kết thúc SmackDown

WWE

John Cena là một người đàn ông có thể làm sôi động mọi thứ trên võ đài WWE với sự nổi tiếng to lớn của mình. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy anh xuất hiện từ phía sau vào vòng tròn hình vuông. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của Friday Night SmackDown đã không có kết thúc tốt đẹp đối với người xem WWE.

Quảng cáo

Thương hiệu màu xanh chứng kiến ​​​​John Cena hợp tác với AJ Styles để đảm nhận Solo Sikoa và Jimmy Uso. Tất cả những tên tuổi lớn cũng đang sẵn sàng gia nhập Fastlane bằng cách ký hợp đồng. Tuy nhiên, ngôi sao The Bloodline lại có những kế hoạch khác. Họ tấn công AJ Styles, đưa anh ta vào xe cấp cứu.

Kết quả là John Cena hiện không có đối tác cho Fastlane. Tệ hơn nữa, Solo và Jimmy bị đánh đập dã man Cena. Người hâm mộ không thích phân đoạn này và tìm đến X để bày tỏ sự không hài lòng với “Kết thúc khủng khiếp.” Một người hâm mộ khác đã viết: “Tôi mong đợi tiết kiệm,” nói về LA Knight.

Quảng cáo

người hâm mộ phản ứng với việc John Cena kết thúc SmackDown (Credit: WWE, X)

Một người dùng khác trên X đã cầu xin The Rock xuất hiện và nói: “Anh ơi sao hòn đá không ra ngoài?” Một người hâm mộ khác có giọng điệu rất khác thường và viết,“solo nên bị bắt và cả Jimmy nữa.” Nhiều suy đoán cũng đã được hé lộ về việc Randy Orton trở lại võ đài WWE tại Fastlane.

John Cena sẽ đối đầu với Solo Sikoa và Jimmy Uso tại Fastlane

Có lẽ sau một thời gian dài John Cena đã quay trở lại WWE với một cốt truyện hay. Với WWE Fastlane sắp đến gần, mọi chuyện sẽ không thể hoàn thiện nếu không có Cena. Người hâm mộ đã rất phấn khích vì PLE sau khi Cena và AJ Styles được thông báo sẽ đối đầu với Solo Sikoa và Jimmy Uso.

Trận đấu nhóm thẻ hiện đã được xác nhận cho Fastlane. Tuy nhiên, tập phim Friday Night SmackDown mới đây đã mang đến một số thay đổi cho bộ đôi Styles và Cena. Các thành viên của The Bloodline không chỉ đưa Styles lên xe cấp cứu mà còn ép Cena ngã xuống sàn đấu.

Quảng cáo

Mức độ nghiêm trọng của chấn thương của Styles vẫn chưa được xác nhận. Điều này đặt ra câu hỏi về sự xuất hiện của anh ấy tại PLE sắp tới. Chỉ có thời gian mới biết được liệu đây có phải là trò chơi kayfabe để mời một ngôi sao khác hợp tác với John Cena tại Fastlane hay không. Cho đến lúc đó, hãy luôn sẵn sàng đưa ra một cốt truyện hay hơn cho ngôi sao cho PLE đầu tiên sau khi sáp nhập WWE-UFC.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *