Kevin Croom là ai, anh ấy nói gì về mối quan hệ của mình với vợ của Tim Elliott, Gina Mazany?

UFC

Kevin Croom đã tạo nên tên tuổi của mình khi chiến đấu trong võ thuật tổng hợp. Đến từ Columbia, Missouri, Croom đã trở thành một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp từ năm 2009.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã chiến đấu cho nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm CES, LFA, Fighting Alliance Championship, Bellator và UFC. Anh ấy là cựu vô địch hạng lông CES và cựu vô địch hạng lông FAC. Điều thứ hai đã giúp anh ấy được vào UFC.

Kevin ra mắt UFC vào năm 2020 với tư cách là hạng nhẹ trước Roosevelt Roberts tại UFC Fight Night: Waterson vs. Đồi. Mặc dù ban đầu, anh ấy đã chiến thắng trong cuộc chiến thông qua khuất phục (máy chém), nó nhanh chóng bị tuyên bố là không có cuộc thi sau khi anh ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với cần sa.

Croom sau đó chuyển xuống hạng lông. Đầu tiên anh ta chiến đấu với Alex Caceres và sau đó là Brian Kelleher. Anh ta đã thua cả hai trận đấu bằng quyết định nhất trí.

Trận đấu cuối cùng của anh ấy ở UFC là trận đấu với Alateng Heili tại UFC trên kênh ESPN: Luque vs. Muhammad 2. Trận đấu được lên lịch ở hạng bantamweight. Anh ấy đã thua bằng TKO ở hiệp đầu tiên. Sau trận thua đó, anh ấy đã bị loại khỏi UFC vào năm 2022. Kể từ năm 2022, anh ấy đã chiến đấu cho Synergy FC, nơi anh ấy đã thắng một trận trước Brad Robinson. Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với BKFC.

Kevin Croom và mối quan hệ của anh ấy với UFC Flyweight Tim Elliott

Kevin Croom và Tim Elliott là đối tác đào tạo cũ. Cả hai đều là thành viên của “Glory MMA and Fitness” nổi tiếng của Missouri. Họ đã cùng nhau tập luyện ở đó từ năm 2013. Croom và Elliott cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho nhau. Là đối tác đào tạo, cả hai có lẽ đã chia sẻ nhiều giờ đổ máu, mồ hôi và nước mắt trong phòng tập thể dục.

Gina Mazany bị cáo buộc lừa dối Tim Elliott, với Kevin Croom. (Tín dụng: Twitter và Instagram)

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Tim và Croom gần đây đã trở nên xấu đi. Điều này xảy ra sau khi tên của Croom xuất hiện trong vụ bê bối liên quan đến vợ của Tim Elliott, Gina Mazany. Các cáo buộc được đưa ra bởi Tim Elliott, người đã lên Twitter để bày tỏ cảm xúc của mình đối với Croom. Tim tuyên bố rằng Croom đã ngoại tình với vợ anh ta là Gina Mazany.

Elliott đã tweet, “Bạn muốn xem một cái gì đó thấp hèn? Đây là “vợ” tôi đọc lời thề nguyện cho con gái tôi trong đêm “đám cưới” của chúng tôi! Anh chàng cầm mic là “bạn/đồng đội” của tôi, vợ tôi đã lừa dối tôi với anh chàng này vào cùng một đêm! và họ có toàn bộ mối quan hệ trong “cuộc hôn nhân” Gina Mazany của chúng tôi”.

Gọi toàn bộ thất bại “thô,” Tim tố vợ lừa dối Croom”trong cùng một đêm.”

Phản hồi của Kevin Croom đối với cáo buộc

Croom vẫn chưa bình luận công khai về tình hình. Tuy nhiên, anh ta dường như không hối hận về hành động của mình. Trên tài khoản Twitter của mình, Croom đã thích những dòng tweet chê bai Tim.

Các tweet đã xóa hiện được trích dẫn là, “Nghe này, bạn đã làm gì với vợ của Tim và tôi chỉ muốn chúc mừng bạn… thành thật mà nói, cô ấy không xứng với anh ấy, cô ấy là một beta c*ck. Giữ cằm của bạn lên alpha.

Tim-Elliott-Kevin-Croom
Tim Elliott (trái) & Kevin Croom (phải)

Nhiều người hâm mộ MMA và võ sĩ cũng không thích thú với phản ứng của Croom trước toàn bộ tình huống. Họ đã chỉ trích anh ta vì đã lừa dối Tim với vợ anh ta và vì đã gây ra nỗi đau cho bạn bè và đối tác đào tạo của anh ta.

Không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của Elliott và Croom đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Mặc dù cả hai võ sĩ vẫn là một phần của Glory MMA và Fitness Gym, nhưng họ không còn là đối tác tập luyện nữa. Đối với thế giới MMA, vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với mối quan hệ của Croom và Elliott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *