Kevin Durant bất ngờ lọt vào danh sách cầu thủ được trả lương cao nhất sau khi ký hợp đồng trọn đời với Nike khi Cristiano Ronaldo tỏa sáng trở lại

Bóng đá

Kevin Durant gần đây đã ký một thỏa thuận mới với Nike, được cho là sẽ kéo dài suốt đời. Giá trị chính xác của hợp đồng này chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó trị giá hàng triệu USD. Durant không phải là cầu thủ đầu tiên ký hợp đồng trọn đời với Nike. Trước đây, các biểu tượng NBA LeBron James và Michael Jordan cũng đã đặt bút ký với thương hiệu Mỹ.

Nhờ hợp đồng mới béo bở và những nỗ lực của anh ấy ngoài sân đấu, KD đã lọt vào danh sách vận động viên được trả lương cao nhất của Forbes. Durant đứng thứ 10 trong danh sách. Đó là một bất ngờ lớn khi xét đến thực tế là có những cầu thủ khác kiếm được nhiều tiền hơn hợp đồng NBA của họ. Sự thật là Durant kiếm bộn tiền trong năm nay chủ yếu nhờ sân đấu.

Kevin Durant được cho là đã kiếm được tổng cộng 89,1 triệu đô la. Các nguồn tin cho biết siêu sao của Phoenix Suns sẽ kiếm được 45 triệu đô la từ sân NBA và công ty đầu tư của anh ấy, 35V, rất biết ơn. KD quan tâm đến các môn thể thao khác nhau và cả TMRW Sports của Tiger Woods. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Durant còn sở hữu Boardroom, mạng truyền thông mà anh đồng sở hữu với Rich Kleiman.

LeBron James và Stephen Curry cũng có tên trong danh sách những vận động viên được trả lương cao nhất

Ngoài KD, LeBron James và Stephen Curry cũng lọt vào danh sách này. King James đứng thứ 4 trong danh sách, kiếm được 119,5 triệu USD. 44,5 triệu đô la đến từ các hợp đồng của anh ấy, trong khi 75 triệu đô la còn lại đến từ các dự án kinh doanh của anh ấy. Như đã đề cập trước đó, LeBron cũng có hợp đồng trọn đời với Nike.

Cần biết rằng nhà vô địch NBA 4x là một tỷ phú nhờ nhiều khoản đầu tư vào thể thao thông qua Fenway Sports Group (FSG). Nhóm đầu tư được biết đến nhiều nhất khi sở hữu câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Liverpool.

Đầu bếp cũng đã lọt vào danh sách và xếp thứ 8. Anh ấy đã kiếm được 100,4 triệu đô la đáng kinh ngạc, đây không phải là một bất ngờ lớn khi anh ấy là cầu thủ được trả lương cao nhất NBA hiện tại. Siêu sao của Golden State Warriors cũng sẽ kiếm được 52 triệu USD từ NBA.

Cristiano Ronaldo lên đỉnh nhờ bản hợp đồng béo bở với Al-Nassr

Người chiến thắng 5 Quả bóng Vàng đã rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình là Manchester United để gia nhập Al-Nassr sau giai đoạn thứ hai đầy sóng gió. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã xoay sở để có được chữ ký của biểu tượng và đồng ý trả cho anh ta 75 triệu đô la một năm. Ronaldo chỉ kiếm được 46 triệu đô la thông qua hợp đồng của anh ấy, nhưng Forbes được cho là đã tính đến khoảng thời gian anh ấy không được ký hợp đồng với câu lạc bộ sau khi United chấm dứt hợp đồng.

Đối thủ của Ronaldo, Lionel Messi, đứng đầu danh sách năm ngoái. Anh kiếm được 130 triệu đô la trong khi tiền đạo người Bồ Đào Nha kiếm được ít hơn 15 triệu đô la. Điều thú vị là LeBron đứng ở vị trí thứ 2 vào năm 2022, sau khi kiếm được 121,2 triệu USD. Điều này nói lên rất nhiều điều về việc hợp đồng bội thu của Ronaldo với Al-Nassr đã giúp tăng thu nhập của anh ấy như thế nào.

Hơn nữa, cựu ngôi sao của Real Madrid cũng là cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên Instagram và anh ấy là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là các thương hiệu luôn xếp hàng để được cộng tác với Ronaldo. Họ sẽ lên kế hoạch tận dụng ảnh hưởng của anh ấy, điều này cuối cùng sẽ làm tăng thu nhập của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *