Kevin Garnett rút lui khỏi trận đấu giữa Colorado và USC chỉ vài giờ sau lời gợi ý từ con trai của Deion Sanders

Bóng rổ NBA

Kevin Garnett là một trong những cầu thủ NBA khó bị suy sụp tinh thần nhất. Anh ta nổi tiếng với việc bắt nạt mọi người tại tòa án và lợi dụng cảm xúc của họ để thống trị. Cựu tiền đạo của Boston Celtics gặp phải một số sự cạnh tranh vì những trò hề của anh ấy trên sân. Ví dụ như khi anh ta có mối thù với Carmelo Anthony hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên, mọi thứ không kết thúc tốt đẹp với cả hai người chơi vì cuối cùng họ đã bóp nát thịt bò của mình.

Quảng cáo

Gần đây, Hall of Famer đã được phát hiện tại trận đấu Colorado Buffaloes vs. USC Trojan. Garnett đi cùng với người bạn tốt và đồng đội cũ Paul Pierce. Cả hai đang có tinh thần vui vẻ trước một trận đấu bóng đá ở trường đại học có rất nhiều người nổi tiếng và các vận động viên khác hào hứng tham dự. Hầu hết họ đều ở đó để hỗ trợ Deion Sanders trong nỗ lực dẫn Colorado lên bảng xếp hạng năm nay.

Quảng cáo

Huấn luyện viên Ngoại hạng gần đây đang nổi lên và Buffaloes đang thu hút sự chú ý của những người đam mê bóng đá trên cả nước. Ông cùng với các con trai của mình là Shilo và Shedeur đã vượt qua mọi trở ngại. Colorado được xếp hạng trong số những đội tệ nhất giải bóng đá NCAA năm ngoái. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đang đứng thứ 8 tại American Athletic Conference và chiến thắng trước USC sẽ giúp họ giành được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

Shilo Sanders thách đấu Kevin Garnett và Paul Pierce trong trận bóng rổ 2v2

Ngay trước khi xuất hiện trên sân bóng, Kevin Garnett và Paul Pierce đã gặp Shilo, con trai của Deion. Cho đến nay, cầu thủ 23 tuổi này đã có một năm tuyệt vời và sự tự tin của anh ấy còn giúp anh thách thức những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong trận đấu bóng rổ 2v2. Garnett, Pierce và anh em nhà Sanders chia sẻ những tương tác vui nhộn. “Tôi và Shedeur v. cả hai bạn!” Shilo nói với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Kevin Garnett không thể tin được và anh ấy cười trừ và nói rằng đây không phải là một thử thách dễ dàng. Garnett hỏi Shilo, “Nhưng bạn cao bao nhiêu?” và tiếp tục cho thấy Sanders sẽ không thể cạnh tranh được với sức mạnh của những người đàn ông trưởng thành của họ. Shilo nhún vai và tuyên bố rằng họ [Shedeur and himself] có thể có được thể chất. Pierce tiếp tục khẳng định anh và các đồng đội Celtics quá mạnh để có thể cạnh tranh.

Quảng cáo

Shilo chỉ khẳng định rằng điều đó không quan trọng. Anh ấy cũng tuyên bố rằng khả năng phòng thủ của họ cũng có thể ngăn chặn sự kết hợp giữa Celtics. Cuối cùng bốn người đàn ông đều cười và cảm thấy hạnh phúc. Kevin Garnett cũng rất hiểu trò đùa này khi xét đến mức độ cạnh tranh mà anh ấy từng có.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *