Khabib Nurmagomedov muốn trở thành đồng đội của Conor McGregor trước khi anh ta xúc phạm cha mình Abdulmanap Nurmagomedov

UFC

Một bộ phim tài liệu về Conor McGregor đã được phát hành trên Netflix có tên ‘McGregor Forver’. Nó mang đến một cái nhìn sâu sắc về cuộc đời của võ sĩ UFC rất nổi tiếng. Bộ phim tài liệu xoay quanh McGregor và quá trình gia nhập UFC của anh ấy. Đây là một bộ phim tài liệu dài bốn tập kể về nhiều câu chuyện cuộc đời của McGregor. Và sẽ không thể không có phân đoạn về một trong những đối thủ lớn nhất của anh là Khabib Nurmagomedov.

Trong tập đầu tiên, có đề cập đến Khabib. Ông đã được thảo luận trong vài phút đầu tiên. Một bức ảnh rất đặc biệt của Khabib và McGregor được cho là của John Kavanagh. Huấn luyện viên võ thuật người Ireland cho biết ông đã bật cười về bức ảnh và sự việc khi nhìn lại quá khứ.

Anh ấy nói, “Nếu bạn ở trong thế giới MMA, thì Khabib được biết đến, rõ ràng là có một phong cách rất, rất khó đối phó. Có một bức ảnh của Conor và Khabib sau trận chiến. Cả hai đều nói với nhau rằng họ thích phong cách của nhau, [saying to each other] ‘Ồ, chúng ta hãy cùng nhau luyện tập’. Tôi bật cười khi nhìn lại mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Bức ảnh được chụp vào tháng 9 năm 2014 sau trận đấu của McGregor ở Las Vegas, Nevada. Võ sĩ người Ireland đánh bại Dustin Poirier và kéo dài thành tích MMA lên 16-2. Vào thời điểm đó, kỷ lục MMA chuyên nghiệp của Khabib là 22-0 đáng kinh ngạc. Cả hai võ sĩ đều đang ở đỉnh cao phong độ và vẫn đang trên đà phát triển. Thật đáng ngạc nhiên khi nhớ rằng họ có một quá khứ cảm động hơn.

Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đã có một cuộc trò chuyện lành mạnh trên Twitter

Vài ngày trước khi bức ảnh mang tính biểu tượng về tình bạn ngắn ngủi của Khabib và McGregor được bấm vào, họ đã bị bắt gặp trên Twitter khen ngợi nhau và trò chuyện lành mạnh. Để chuẩn bị cho trận đấu với Poirier, McGregor đã nhận được tin nhắn từ Khabib. Võ sĩ người Nga bình luận về màn ‘truất ngôi’ của McGregor.

“Tôi thích chiếc áo phông này, tôi cần,” Khabib nói rằng McGregor đã trả lời: “Người đàn ông Khabib của tôi!!!”

Khabib sau đó đã tweet: “Này Conor, tôi đang ở Vegas khi bạn đến nói với tôi, tôi muốn bạn đưa cho tôi chiếc áo này.”

McGregor đã viết lại: “Hãy làm đi anh trai!! Tôi bay đến Vegas vào ngày mai!! Đánh tôi lên và chúng ta có thể luyện tập :-)”

Làm thế nào thời gian đã thay đổi. Khabib và McGregor tiếp tục trở thành một trong những kỳ phùng địch thủ lớn nhất trong lịch sử UFC. Các đối thủ đã gặp nhau tại Octagon vào tháng 10 năm 2018. Khabib đã giành chiến thắng ở Las Vegas, kéo dài chuỗi trận bất bại của anh ấy.

Cặp đôi gần như đã trở thành đồng đội khi họ chuẩn bị tập luyện cùng nhau. Tuy nhiên, Conor đã xúc phạm cha của Khabib, ông Abdulmanap Nurmagomedov trong một tweet hiện đã bị xóa. Đối thủ của họ quá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *