Khabib Nurmagomedov nhận thách thức từ đội của Conor McGregor sau khi UFC trả lời bình luận từ Islam Makhachev

UFC

Sau màn trình diễn đáng thất vọng trên võ đài trước Logan Paul, Dillon Danis đã đưa ra một số tuyên bố thái quá trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Danis cho biết anh có đủ tố chất để đánh bại Khabib Nurmagomedov trong một trận đấu MMA. Islam Makhachev tin rằng Khabib sẽ không gặp vấn đề gì khi đấu với bất kỳ ai thậm chí ba năm sau khi giải nghệ.

Danis, sau nhiều tháng đấu tranh trên mạng xã hội, cuối cùng đã bước vào võ đài quyền anh với Paul vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Anh ấy đã có một màn trình diễn rất đáng thất vọng khiến anh ấy bị loại khỏi trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được danh tiếng lớn với tư cách là người quảng bá cuộc chiến. Anh ấy là lý do quan trọng nhất cho doanh số bán PPV 1,3 triệu PPV được báo cáo của The PRIME Card. Danis chắc chắn sẽ bán cuộc chiến với Khabib nhưng liệu anh ấy có lộ diện?

Theo võ sĩ người Mỹ, anh ta sẽ xuất hiện và sẽ giành chiến thắng. Morgan nói với Danis rằng không ai có thể đánh bại Khabib, Danis trả lời: “Ừ, nhưng anh ấy không đánh tôi.”

Đai đen Jiu-Jitsu thể hiện sự tự tin rất lớn vào kỹ năng Jiu-Jitsu của mình. Anh ấy tuyên bố rằng Jiu-Jitsu đáng kinh ngạc của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy chiến thắng trước Khabib.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Islam_Makhachev (@islam_makhachev)

Thay vào đó, vào khoảng thời gian cuộc phỏng vấn của Danis được phát hành, nhà vô địch hạng nhẹ UFC Makhachev đã đăng bài về Khabib. Huyền thoại UFC đã gia nhập trại của Makhachev và dự kiến ​​​​sẽ có mặt tại UFC 294. Makhachev khẳng định Khabib đã không bỏ lỡ một buổi tập nào trong 3 năm nghỉ hưu. Anh tin rằng võ sĩ bất bại có thể trở lại bất cứ lúc nào và đánh bại Sean Strickland để tranh đai hạng trung.

Bạn của Dillon Danis Conor McGregor có mối thù truyền kiếp với Khabib Nurmagomedov

Danis tiếp thêm động lực đánh Khabib vì mối thù với Conor McGregor. Khabib và McGregor vướng vào mối thù không đội trời chung trước khi bước vào Octagon tại UFC 229. Võ sĩ người Ireland thậm chí còn bị bắt vì bạo lực. Tuy nhiên, Khabib đã có được tiếng cười cuối cùng khi đánh bại McGregor bằng sự khuất phục.

Mặt khác, Danis cũng là một phần của mối thù. Danis ở trong đội của McGregor để giúp anh ấy luyện tập cho trận đấu. Sau trận đấu tại UFC 229, Khabib leo lên lồng bát giác và bắt đầu thử sức với Danis. Bên trong Octagon, McGregor bị các thành viên trong đội của Khabib tấn công. Đây là một trong những khoảnh khắc đen tối nhất trong sự nghiệp của UFC cũng như của McGregor và Khabib.

Các võ sĩ sẽ không bao giờ có thể cùng nhau bước vào Octagon nữa khi Khabib nghỉ hưu sớm. Trong khi Danis rất muốn đấu với Khabib nếu tay vợt người Nga nghỉ hưu, không đời nào McGregor sẽ để bất cứ ai có được Khabib trước anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *