“Khamzat and Till Broke Up” – Khamzat Chimaev ngăn cản Dana White và Darren Till, hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ UFC

UFC

Đã hơn tám tháng kể từ khi Khamzat Chimaev gia nhập Octagon. Võ sĩ người Thụy Điển 29 tuổi người Nga lần trước đối đầu với Kevin Holland đã có một màn trình diễn hoàn hảo, giống như những trận đấu UFC trước đây của anh ấy. Nhưng, kể từ đó, việc không có trận đấu nào được đặt trước dường như khiến người hâm mộ của anh ấy khó chịu, và tại sao lại không? ‘Lửng’ lần nào cũng chiến đấu dữ dội và duy trì thành tích bất bại 6-0 trong trận thăng hạng cho đến nay.

Tuy nhiên, Chimaev trông rất tức giận vào lúc này, với vị thế hiện tại của anh ấy về cuộc chiến. Chủ tịch UFC Dana White trước đây đã tuyên bố rằng Khamzat đã giải quyết “các vấn đề cá nhân”. Nhưng Chimaev đã công khai phủ nhận những cáo buộc này và đã sẵn sàng chiến đấu trong nhiều tháng. Thực ra, ‘Lửng’ thậm chí đã gọi Alex Pereira và Israel Adesanya thi đấu.

Thật khó hiểu khi thấy ngôi sao bất bại gọi tên nhà vô địch hạng trung của chúng ta trong quá khứ và hiện tại mà không có bất cứ điều gì thành hiện thực. Đánh giá qua các clip thường xuyên được đăng trên mạng xã hội về việc anh ta la ó đồng đội của mình, Khamzat chắc chắn đã sẵn sàng chiến đấu. Anh cũng từng qua lại với cựu vương hạng cân hàn Kamaru Usman. Thật không may, không có gì xảy ra cả.

Gần đây, Chimaev đã hủy theo dõi cấp trên của người được thăng chức trên Twitter, vì tức giận, hoặc có vẻ như vậy. Một người dùng Twitter có tên ‘RainManMMA’ đã chỉ ra sự thật rằng Khamzat không còn theo dõi chủ tịch UFC Dana White. Khác với anh ta, ‘Lửng’ đã ngừng theo dõi những người mai mối của công ty Sean Shelby và Mick Maynard.

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ấy thậm chí còn hủy theo dõi người bạn thân của mình và một nửa khác của ‘Smesh Bros’, Darren Till.

Cần lưu ý rằng Khamzat vẫn theo dõi cả ba quan chức UFC trên Instagram, trong khi tài khoản của Darren vẫn bị xóa trên nền tảng này. Những người duy nhất mà người Thụy Điển đang theo dõi trên Twitter cho đến nay là Tam Khan, Andrew Tate, UFC và ESPN MMA.

Người hâm mộ phản ứng với việc Khamzat Chimaev hủy theo dõi Dana White và Darren Till

Khamzat Chimaev hiện đã gây náo động trong cộng đồng MMA khi hủy theo dõi một người được đồng nghiệp tôn trọng. Người hâm mộ suy đoán có thể là do sự tức giận khi cầu thủ 29 tuổi không vượt qua được trận đấu. Hơn thế nữa, ‘Lửng’ giữ một trong những thời gian quay vòng nhanh nhất giữa hai trận đấu ở UFC sau 10 ngày. Rõ ràng là Khamzat rất nóng lòng muốn quay trở lại lồng sau khi anh ta hoàn thành cuộc chiến trong tay.

Có vẻ như quyết định của Chimaev có thể là do cuộc chiến mong muốn với Usman không bao giờ thành hiện thực. Mặt khác, người ta có thể đưa ra trường hợp rằng người gốc Nga có lẽ muốn xóa bỏ mọi thứ phiền nhiễu xung quanh anh ta. Dù thế nào đi chăng nữa, anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục theo dõi Andrew Tate và người bạn thân của anh ấy, Tam Khan.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Mặc dù tin tức chắc chắn đã khiến nhiều người phải kinh ngạc, nhưng chúng ta sẽ không biết động cơ thực sự đằng sau những hành động gần đây của anh ấy cho đến khi Chimaev đứng ra giải thích. Về hạng cân, Chechnyan trước đây đã từng thi đấu ở các hạng cân hàn, hạng trung và hạng 180 lbs. Vì vậy, cân nặng dường như không phải là vấn đề đối với Khamzat, ngoại trừ cú va chạm lớn của anh ấy tại UFC 279.

Bạn nghĩ điều gì đã thúc đẩy Khamzat thực hiện động thái đột ngột này trên Twitter của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *