Khamzat Chimaev cảm thấy Dana White không trung thực tại cuộc họp báo UFC 294, cáo buộc Chủ tịch UFC nói dối về Paulo Costa

UFC

Võ sĩ hạng trung UFC Khamzat Chimaev không hài lòng với việc Dana White bảo vệ Paulo Costa.
Trước khi đấu với Kamaru Usman ở UFC 294, Borz ban đầu được lên kế hoạch đối đầu với Paulo Costa. Tuy nhiên, do bị nhiễm tụ cầu nặng nên võ sĩ người Brazil bị buộc phải rút thẻ, điều mà Chimaev không hề thích.

Costa đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để sửa chữa khuỷu tay của mình nhưng cuối cùng anh ấy đã không được điều trị y tế sau trận đấu. Vì điều này, một số tuyên bố đã đưa ra rằng Paulo sợ võ sĩ Chechnya. Mặc dù võ sĩ 32 tuổi có thể không phải là võ sĩ yêu thích của Dana trong danh sách UFC, nhưng anh ấy vẫn đảm bảo bảo vệ võ sĩ người Brazil và ủng hộ quyết định của anh ấy.

Trong sự kiện họp báo UFC 294, CEO tiết lộ Paulo bị thương nặng. Ông cũng nói thêm rằng câu trả lời có thể không phù hợp với Khamzat nhưng đó là sự thật. Tuy nhiên, Chimaev có phần không hài lòng với câu trả lời của Dana và không đồng tình với câu chuyện chấn thương khuỷu tay.

“Đừng đặt câu hỏi về người đó. Người đàn ông trở về nhà. Thành thật mà nói, anh ấy đang tự làm khổ mình, anh bạn, anh ấy đang tự làm khổ mình. Đó là lý do tại sao anh ta bỏ chạy,Khamzat Chimaev nói. Trong khi Khamzat rõ ràng rất buồn vì Paulo bị loại khỏi trận đấu của họ, anh ấy đã có một đối thủ cạnh tranh hơn nhiều ở phía trước.

Võ sĩ Chechen sẽ đấu với cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman trong trận tranh đai vô địch tại UFC 294. Trong khi đó, ‘The Eraser’ đã cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của anh ấy tại X và dường như đang hồi phục tốt.

Paulo Costa cập nhật tình hình chấn thương vai

Võ sĩ hạng trung UFC Paulo Costa đã buộc phải rời khỏi trận đấu với Khamzat Chimaev tại UFC 294 do chấn thương khuỷu tay. Vài tuần trước trận đấu, võ sĩ người Brazil tiết lộ rằng anh đã trải qua cuộc phẫu thuật khuỷu tay trong trại thi đấu của mình. Mặc dù tin tức này có nghĩa là Costa có khả năng bị rút tên khỏi danh sách nhưng anh ấy tuyên bố rằng cuộc chiến vẫn tiếp tục.

Cầu thủ 32 tuổi tiếp tục đăng thông tin cập nhật về chấn thương và quá trình hồi phục của mình trên X để xác nhận thêm những tuyên bố của mình. Mặc dù anh ấy đề cập rằng anh ấy đang tích cực tập luyện và hồi phục cho cuộc chiến, nhưng anh ấy đã bị thay thế bởi Kamaru Usman trong thời gian ngắn. Sau khi ra khỏi thẻ, Costa tiết lộ rằng anh ấy đã tiến bộ đáng kể và có thể đấu với Khamzat một lần nữa.

Quá trình phục hồi đang diễn ra nhanh chóng. Tôi vừa hỏi Dana liệu chúng ta có thể kéo Usman về không. Người sành ăn Chen Chen trông rất yếu đuối tại hội nghị này. Nếu không để anh ấy cho tôi ăn tiếp theo,” đã đăng Paulo Costa trên X.

Trận đấu của Costa với Khamzat Chimaev sẽ là trận đấu đầu tiên của anh sau khi gia hạn hợp đồng với UFC. Theo võ sĩ 13-2, anh ta sẽ được trả một triệu đô la cho một số trận đấu sắp tới ở UFC. Thật không may, ‘The Eraser’ hiện đã phải ngồi ngoài và có thể phải đợi đến năm sau mới đăng ký được một trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *