Khamzat Chimaev không hài lòng với hành động của Kamaru Usman với con gái mình bên ngoài lồng UFC

UFC

UFC 294 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Etihad Arena, Abu Dhabi vào ngày 21/10. Bất chấp một số thay đổi vào phút cuối, người hâm mộ MMA đã sẵn sàng vì ván đấu khá thú vị. Và một trong những trận chiến được mong đợi nhất là giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman trong sự kiện co-main.

Ban đầu, Borz 29 tuổi được dự kiến ​​sẽ đối đầu với Paulo Costa. Tuy nhiên, một chấn thương bất ngờ đã làm thay đổi toàn bộ kế hoạch. Vì vậy, giờ đây anh đã sẵn sàng đối đầu với Kamaru Usman (Kỷ lục MMA: 20-3-0).


Bây giờ chỉ còn hai ngày nữa là đến trận chiến thực sự, võ sĩ cao 6 foot 2 đã xuất hiện trên Full Send Podcast do Kyle Forgeard tổ chức. Trong cuộc trò chuyện, Kyle rất ngạc nhiên khi Khamzat tiết lộ anh đã ngủ ba năm trong phòng tập thể dục. Ở đó, anh nhấn mạnh sự chăm chỉ mà anh đã đầu tư vào việc mài giũa kỹ năng chiến đấu của mình.


Sau đó, Khamzat Chimaev được hỏi về cảm xúc của anh ấy trước trận chiến lớn với Kamaru Usman. Anh ấy đã trả lời, “Cảm giác thật tuyệt vời, anh bạn. Tôi không bao giờ quên nơi tôi đến. Đó là lý do tại sao tôi đứng đầu và nghiền nát anh chàng này. Một số người cảm thấy thoải mái, giống như Usman, nhảy múa trên bàn, nhảy điệu múa châu Phi. Nhưng tôi không đến đây để khiêu vũ; Tôi ở đây để chiến đấu. Tôi là một chiến binh. Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi chơi xong trò chơi chiến đấu này“.

Theo nhà vô địch đấu vật quốc gia Thụy Điển ba lần, anh rất hào hứng với trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, anh ấy không hề bận tâm như Kamaru Usman, người đã bình luận về video nhảy bàn lan truyền. Trong khi Usman có thể thích khiêu vũ trên bàn thì Chimaev lại để mắt đến giải thưởng và anh ấy sẽ không để những điều phiền nhiễu cản đường mình. Lời nói của Khamzat nêu bật quyết tâm chiến đấu của anh.


Tại sao Kamaru Usman lại nhảy múa trên bàn với cô con gái duy nhất của mình?

Kamaru Usman là một trong những võ sĩ hạng bán trung xuất sắc nhất. ‘Cơn ác mộng Nigeria’ đang giữ thành tích ấn tượng với 20 trận thắng và 3 trận thua. Võ sĩ vĩ đại bắt đầu hành trình UFC vào năm 2015 khi đối đầu với Leon Edwards. Anh ta đã giành được chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Trong lần xuất hiện UFC gần đây nhất tại UFC 286 vào ngày 18 tháng 3 năm 2023, Usman lại đối mặt với Leon Edwards, nhưng lần này anh đã thất bại và thua do quyết định theo đa số. Giờ đây, anh ấy đã sẵn sàng đối đầu với Khamzat Chimaev trong trận chiến tiếp theo.


Kamaru Usman cùng con gái (Credit- Instagram)
Kamaru Usman cùng con gái (Credit- Instagram)

Trong khi người hâm mộ đã biết đến Usman nhờ kỹ năng chiến đấu xuất sắc của anh ấy, thì anh ấy còn có một khía cạnh ít được biết đến hơn. Anh ấy cũng thích khiêu vũ. Đã nhiều lần Usman 36 tuổi chia sẻ video mình nhảy. Một đoạn clip đáng nhớ có cảnh Usman nhảy múa trên bàn với con gái Samirah. Cả hai nhảy một cách say mê theo nhịp của một bài hát Nigeria.

Đây không phải là lần đầu tiên họ thể hiện những bước nhảy của mình. Nhiều lần, họ đã chia sẻ một số video. Tuy nhiên, có vẻ như đối thủ Khamzat Chimaev không hài lòng với anh. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện sắp tới. Bạn nghĩ ai sẽ thắng cuộc đụng độ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *