Khamzat Chimaev tiết lộ lý do thực sự anh không đấu với Bo Nickal tại UFC 294

UFC

Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với huyền thoại hạng bán trung Kamaru Usman tại UFC 294. Trước trận đấu này, ‘Borz’ đã có cuộc trò chuyện với người phỏng vấn MMA nổi tiếng Nina-Marie Daniele. Họ đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm cả việc tập luyện với các dòng tweet của Sean Strickland và Paulo Costa, cùng những chủ đề khác. Một trong những chủ đề này là về đối thủ tiềm năng của Khamzat, Bo Nickal.

Khi Nina hỏi Khamzat về việc UFC không chọn Bo Nickal để đấu với anh ấy tại UFC 294, anh ấy nói rằng anh ấy không biết lý do thực sự tại sao họ không chọn Bo vì UFC cảm thấy còn quá sớm để anh ấy đấu với ai đó như cái đó. Khamzat “Anh chàng còn quá trẻ để tham gia môn thể thao này và anh ta cần phải trưởng thành và nếu chúng ta đấu bây giờ, tôi sẽ dễ dàng đè bẹp anh ta ngay vòng đầu tiên,” Chimaev nói.


Theo Khamzat Chimaev, cuộc chiến sẽ khó khăn hơn khi anh lớn hơn nhưng anh vẫn có thể đánh bại anh ta. Mặt khác, Bo Nickal cảm thấy UFC không chọn anh vì sợ anh sẽ đánh bại Khamzat trước mặt người dân của mình. Tuy nhiên, giữa họ có nhiều điểm chung, vì cả hai đều còn trẻ, bất bại và sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai.


Khamzat Chimaev và Bo Nickal có mối quan hệ thịt bò lâu đời

Ngay cả trước khi ra mắt chính thức tại UFC, Bo Nickal đã hạ gục Khamzat Chimaev. Vào tháng 11 năm 2022, Nickal đã ghi lại thành tích đấu vật của Khamzat trong một podcast với Michael Bisping. “Khi tôi xem môn đấu vật thực tế của anh ấy, về cơ bản anh ấy là một chàng trai 25 tuổi đang đấu vật với những học sinh trung học ở Thụy Điển”, Bồ nói.

Theo Bo Nickal, môn đấu vật của Chimaev được đánh giá quá cao và anh ấy tin rằng chức vô địch NCAA ba lần sẽ là quá đủ cho ‘Borz’. Mặt khác, Khamzat còn là nhà vô địch quốc gia Thụy Điển 3 lần ở môn đấu vật.


Nickal đã yêu cầu đấu với Khamzat kể từ khi anh ấy tham gia Dana White Challenger Series. Anh ấy đã yêu cầu UFC trao nó cho anh ấy.”người đàn ông Thụy Điển” rồi nướng Chimaev để giảm cân. Tuy nhiên, sau đó anh ấy tiếp tục đánh giá cao câu nói của ‘Borz’, “Anh ấy là một trong những võ sĩ giỏi nhất không chỉ ở giải đấu của mình mà còn ở UFC. Tôi rất tôn trọng kỹ năng của anh ấy nhưng tôi cũng biết về bản thân mình”.


Tuy nhiên, Khamzat Chimaev hoàn toàn bác bỏ ý định đấu với Bo vào thời điểm đó và nói: “Anh ấy là ai?” Ngay cả người bạn thân nhất của Chimaev, Darren Till, cũng quyết định chụp vài tấm ảnh với khách hàng tiềm năng 27 tuổi và nói, “Bo Nickal trông ổn đấy, hẹn gặp lại anh ấy trong hình bát giác trong tương lai. Đâm tay trái xuyên qua hộp sọ của anh ấy“.


Tính đến thời điểm hiện tại, Bo Nickal mới có 2 trận đấu ở UFC, cả 2 đều kết thúc ở hiệp 1. Tuy nhiên, anh cần tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi đối đầu với những ứng cử viên hàng đầu. Nickal mới 27 tuổi và còn nhiều thời gian để leo lên đỉnh cao ở hạng trung.

Chỉ có thời gian mới biết được liệu Nickal có đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhà vô địch trong bộ phận của mình hay không. Bạn có nghĩ Bo Nickal sẽ là nhà vô địch trong tương lai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *