Khamzat Chimaev và Islam Makhachev kiếm được nhiều tiền nhất trong sự nghiệp MMA của họ với 294 trận thắng UFC

UFC

UFC 294 có nguy cơ trở thành một giải đấu lớn sau khi Charles Oliveria và Paulo Costa rút lui vài tuần trước sự kiện. Nhưng nó đã chứng tỏ được thành công vang dội, phần lớn nhờ vào Alexander Volkanovski và Kamaru Usman đã đứng ra cứu lấy sự kiện chính và sự kiện phụ. Tất cả bốn võ sĩ hàng đầu đều kiếm được số tiền lương cao nhất trong sự nghiệp của họ tại trận đấu vừa kết thúc.

Như đã đưa tin, Nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev đứng đầu danh sách với mức lương khổng lồ 4,2 triệu USD, bao gồm tiền thưởng và điểm trả cho mỗi lượt xem. Điều này bao gồm phần thưởng ‘Hiệu suất của đêm’ cho cú đá chính bằng đầu của anh ấy hạ gục Alexander Volkanovski ở vòng đầu tiên. Con số này đã làm lu mờ mức lương cao nhất trước đó của anh là 1.492.000 USD mà anh nhận được sau khi đánh bại Volkanovski tại UFC 284.


Khamzat Chimaev và Kamaru Usman cũng nhận được những khoản lương lớn (Credit- Bleacher Report và Sports Daily)

Khamzat Chimaev kiếm được mức lương cao thứ ba trong đêm với ước tính 2,85 triệu USD, bao gồm cả điểm trả cho mỗi lượt xem và tiền thưởng. Con số này cao hơn gấp đôi mức lương cao nhất trước đó là 100.6000 USD mà anh nhận được khi đấu với Kevin Holland tại UFC 272. Cựu vô địch hạng Welterweight Kamaru Usman đã kiếm được 2,4 triệu USD, bao gồm tiền thưởng và điểm trả cho mỗi lượt xem, cho nỗ lực dũng cảm của anh trước Chimaev. .

Mặc dù Volkanovski đã thua trận nhưng tài khoản ngân hàng của anh ta cũng không thể chịu được điều tương tự. Nhà vô địch hạng Featherweight đã kiếm được số tiền lớn thứ hai trong đêm, con số khổng lồ 3,3 triệu USD, bao gồm điểm trả cho mỗi lượt xem và tiền thưởng. Với ngày trả lương này, cựu nhà sản xuất bê tông đã lọt vào top 15 vận động viên Úc được trả lương cao nhất vào năm 2023.


Nurmagomedov và Muhammad Mokaev cho biết cũng đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp tại UFC 294

UFC 294 đã chứng tỏ là nơi thể hiện sự thống trị của Dagestani, với võ sĩ hạng bantamweight Said Nurmagomedov và võ sĩ hạng ruồi bất bại Muhammed Mokaev cũng nhận được mức lương cao trong sự nghiệp. Nurmagomedov đã mang về 195.000 đô la cho võ sĩ Tajikistan Muin Gafurov ở vòng đầu tiên. Điều này bao gồm phần thưởng ‘Hiệu suất của đêm’ trị giá 50.000 đô la.

Muhammad Mokaev, 23 tuổi, đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để khuất phục cựu chiến binh và cựu kẻ thách thức danh hiệu Tim Elliott. Tim đã sử dụng môn đấu vật của mình để dẫn đầu trên bảng điểm cho đến hiệp thứ ba khi Mokaev thực hiện một pha chuyển tiếp tuyệt vời dẫn đến bị sặc cánh tay tam giác. Mokaev kiếm được 160.000 USD, bao gồm cả tiền thưởng ‘Màn trình diễn của đêm’. Elliott kiếm được ngày trả lương cao thứ năm trong sự kiện này với 116.000 đô la.


Đối thủ hạng trung Ikram Aliskerov đã hạ gục Warlley Alves bằng đòn bay đầu gối ở hiệp đầu tiên của trận đấu. Được biết, anh ấy đã được trả 80.000 đô la, bao gồm cả phần thưởng ‘Màn trình diễn của đêm’ cho thành tích ấn tượng của anh ấy. Warlley Alves bước vào trong thời gian ngắn vì đối thủ ban đầu của Aliskerov, Nassourdine Imavov, không thể xin được thị thực kịp thời.


Sharabutdin ‘Bullet’ Magomedov có trận ra mắt UFC rất được mong đợi trước cựu binh người Brazil Bruno Silva trong trận mở màn vòng sơ loại. Dagestani, người bị mù một phần mắt phải, đã giành chiến thắng trong cuộc chiến cạnh tranh thông qua Quyết định nhất trí. Mức lương ra mắt UFC của anh ấy là 34.000 USD, bao gồm tiền thưởng khi giành chiến thắng và các khoản thanh toán từ nhà tài trợ trang phục UFC Venum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *