Khamzat Chimaev vô tình tiết lộ ví chiến đấu UFC của mình và “Rất nhiều”

UFC

Khamzat Chimaev là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch UFC trong thời gian tới. Một võ sĩ có tiềm năng lớn kiếm được bao nhiêu ở UFC? Chà, bản thân Chimaev đã tiết lộ một chút về số tiền anh ấy kiếm được mỗi trận đấu.

Trước khi đối đầu với Kamaru Usman tại UFC 294, Chimaev đã ngồi phỏng vấn với Nina Marie Danielle. Mặc dù anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy nghĩ cuộc phỏng vấn sẽ chỉ bao gồm hai câu hỏi, nhưng cuối cùng anh ấy lại thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau với cô ấy.

Chimaev được hỏi “đập hoặc chuyền” – phiên bản MMA trong đó “đập” có nghĩa là KO. Danielle kể tên một số võ sĩ và Chimaev nói rằng anh ấy sẽ tiêu diệt tất cả. Daniele nêu tên bảy võ sĩ hạng trung bao gồm Sean Strickland và Israel Adesanya. Không cần chần chừ gì nữa, Chimaev đã tiết lộ về số tiền anh sẽ kiếm được nếu chiến đấu với cả bảy đối thủ.

Anh ấy nói, “Nhiều tiền. Hãy tưởng tượng tôi chiến đấu với tất cả những kẻ này. Điên! Bảy trận, bảy, vâng, gần 20 triệu, hơn 20 triệu. Nhiều lắm, tốt lắm.”

Võ sĩ sinh ra ở Chechen tuyên bố rằng anh ta có khả năng kiếm được hơn 20 triệu USD sau 7 trận đấu. Con số đó lên tới gần 3 triệu đô la cho mỗi trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là những gì anh ấy nhận được từ trận chiến cuối cùng của mình.

Khamzat Chimaev kiếm được hơn 1 triệu USD từ trận đấu cuối cùng

Chimaev ra mắt UFC vào tháng 7 năm 2020 trước John Phillips. Theo Mức lương MMA, anh ấy kiếm được khoảng 16.000 đô la cho trận đấu với mức lương được đảm bảo cùng với tiền thưởng chiến thắng 16.000 đô la và tiền thưởng hiệu suất 50.000 đô la.

Đến với trận đấu mới nhất vào năm 2022, anh sẽ đối đầu với Kevin Holland tại UFC 279 vào tháng 9. Chimaev được cho là sẽ gây chú ý cho sự kiện bằng cuộc chiến chống lại Nate Diaz. Tuy nhiên, anh đã trượt cân và phải đấu với Hà Lan trong một trận đấu ở hạng Catchweight. Diaz đánh nhau với Tony Ferguson.

Chimaev đã đánh bại Dutch bằng sự khuất phục ở vòng đầu tiên. Theo báo cáo của MMA Lương, Chimaev đã kiếm được 1 triệu đô la tiền thù lao được đảm bảo cho trận đấu. Đó là gấp hơn 50 lần số tiền anh ta kiếm được dưới dạng tiền lương đảm bảo từ trận đấu đầu tiên. Ngoài ra, anh còn kiếm được 6.000 USD từ tài trợ tại UFC 279.

Tuy nhiên, nếu bản thân Chimaev cho biết anh có thể kiếm được hơn 20 triệu USD sau 7 trận đấu, anh có thể ký hợp đồng mới với UFC với mức lương đảm bảo cao hơn. Có thể anh ấy cũng đã thêm số tiền thưởng mà anh ấy có thể kiếm được mỗi trận đấu vì cả bảy võ sĩ đều là những tên tuổi lớn trong giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *