Khi huyền thoại WWE cứu vợ AJ Lee của CM Punk khỏi sự chú ý không mong muốn

WWE

Đã lâu rồi kể từ khi cựu Siêu sao WWE CM Punk rời công ty vào năm 2014. The Best in the World là một phần của một số cốt truyện đáng nhớ trong WWE và cũng tham gia vào các cuộc đụng độ cấp cao như vậy trong lần chạy AEW hiện tại của anh ấy.

Punk đã hoàn thành hầu hết mọi thứ trong những ngày WWE của mình và vẫn là một nhân vật được yêu mến trong vũ trụ WWE. Sự nổi tiếng của anh ấy đối với người hâm mộ là lý do tại sao Punk và cuộc sống cá nhân của anh ấy vẫn là một trong những điều được nhắc đến nhiều nhất trong WWE.

CM Punk và AJ trong WWE (Credit- Digital Spy và Sportzwiki)

Gần đây, Punk lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi một video tuyên bố những sự thật gây sốc liên quan đến anh lan truyền trên mạng. Đoạn video tiết lộ một sự cố khi Huyền thoại WWE cứu vợ của CM Punk, AJ Lee, khỏi sự chú ý không mong muốn. Huyền thoại WWE không ai khác chính là Hall of Famer Mark Henry.

AJ Lee cũng tiết lộ chi tiết về điều này trong cuốn sách của mình, “Điên rồ là siêu năng lực của tôi: Tôi đã thành công như thế nào khi bẻ gãy xương, đập vỡ trái tim và phá vỡ các quy tắc.” Anh đã viết, “Người đàn ông khỏe nhất thế giới: Mark Henry đã từng nhấc bổng một thủy thủ địa phương lên khỏi chân và ghim anh ta vào tường theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã làm điều này sau khi anh ấy bắt gặp anh ấy đang nhìn tôi khi tôi đang duỗi người ở hậu trường.”

Đây là một trong những sự cố đáng nhớ nhất của AJ Lee, cho thấy Mark Henry ngoài đời và trong Kayfabe, nơi anh thường đóng vai gót chân, khác nhau như thế nào.

CM Punk và AJ Lee kết hôn khi nào?

Tin đồn về mối quan hệ tiềm năng giữa CM Punk và AJ Lee bắt đầu rộ lên vào năm 2012 sau câu chuyện tình tay ba của họ có sự tham gia của Daniel Bryan. Mối thù này có thể là thời điểm mà Punk và AJ nảy sinh tình cảm với nhau, vì phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ bùng cháy.

Vào năm 2013, Punk và AJ được tiết lộ là một cặp khi họ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên cùng nhau tại một trò chơi của Chicago Cubs. Sau trận đấu này, họ cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện thể thao ở Chicago, đây dường như là sự xác nhận cho mối quan hệ của họ.

Punk với AJ
Punk với AJ (Credit- WrestleTalk và Bleacher Report)

Xác nhận tất cả những suy đoán, CM Punk và AJ Lee cuối cùng đã kết hôn vào ngày 13 tháng 6 năm 2014. Ngày này cũng được ghi nhớ vì Punk đã nhận được lá thư chấm dứt hợp đồng từ WWE vào ngày cưới của họ. Sau khi rời WWE, Punk đã tránh đấu vật trong một thời gian dài trước khi quay trở lại AEW.

Đã hơn 9 năm kể từ khi Punk và AJ kết hôn, cặp đôi vẫn đang tận hưởng mối quan hệ lành mạnh. CM Punk hiện một lần nữa là một đô vật tích cực, nhưng vợ anh, AJ Lee, đã nghỉ hưu và hiện là một Nhà văn. Vẫn còn phải xem liệu AJ Lee cũng sẽ theo chồng trở lại ngành đấu vật hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *